Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Gia đình của Kim Kardashian đứng trước bờ vực tan vỡ và ly hôn!

Mới đây, Kanye West lại tiếp tục gây sóng gió khi tuyên bố anh muốn ly hôn Kim Kardashian từ lâu.

Sau hàng loạt những hành động khó hiểu: Tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020, bật khóc nức nở tại cuộc tranh cử và gần đây nhất là đột ngột thông báo album mới, Kanye West lại khiến dân tình mệt mỏi bởi chia sẻ vào sáng ngày 22 tháng 7.

Kanye West

Rapper Kanye West viết trên Twitter vào sáng sớm ngày 22.7 rằng anh đã nung nấu ý định ly hôn vợ - ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Tin nhắn đã bị xóa vài phút sau đó, theo Reuters. Nguyên do dẫn đến việc Kanye West đột ngột đưa ra quyết định này xuất phát từ khi Kim Kardashian gặp lại bạn trai rapper Meek Mills trong… khách sạn.

“Tôi đã quyết định ly hôn kể từ khi Kim gặp Meek Mills tại khách sạn Waldolf để bàn việc ‘cải tạo nhà tù’ ”, Kanye West viết trong tin nhắn. Nam rapper người Mỹ nói vợ đã “vượt quá giới hạn” và mỉa mai gọi mẹ vợ Kris Jenner là “độc tài”. Nửa giờ sau, Kanye West xóa những dòng tweet này nhưng rất nhiều người theo dõi anh đã đọc được.
 
Kanye West
 
Theo tờ The Sun, Kanye West chia sẻ vài video trò chuyện cùng những người bạn da màu ở một điền trang tại bang Wyoming - nơi rapper đang cố thủ ở đó để tránh mặt Kim và gia đình vợ. Trong khi đó, trang ET Live, đưa tin Kim Kardashian cảm thấy rất buồn và bị tổn thương vì loạt tweet của chồng. Cô không hề có ý định “nhốt” chồng mà chỉ muốn giúp anh khỏi bệnh. Có thể nói, đây được xem là giai đoạn khó khăn nhất của cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West. Hy vọng trong thời gian tới, tình cảm của họ sẽ ổn định hơn.