Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Gary bất ngờ tuyên bố kết hôn, thuyền Monday Couple chính thức "chìm xuồng"

Điều khiến người hâm mộ sốc hơn chính là việc cựu thành viên "Running Man" vừa tổ chức đám cưới vào... hôm nay!

Cách đây ít phút, một nửa của bộ đôi hip hop Leessang - Kang Gary, đã khiến người hâm mộ và công chúng được một phen choáng váng khi bất ngờ tuyên bố về hôn nhân của mình. Đáng nói hơn, Gary chỉ tuyên bố chuyện mình đã kết hôn thông qua một bài đăng ngắn gọn trên Instagram.

Kang Gary kết hôn

Thông báo của Kang Gary về việc giờ đây anh đã là một người đàn ông có gia đình hoàn toàn gây sốc cho người hâm mộ lẫn giới truyền thông bởi không ai có thể dự đoán trước được tin tức này. Theo tiết lộ của Gary, vợ anh chỉ là một người phụ nữ bình thường và không hoạt động trong ngành giải trí.

Toàn bộ nội dung thông điệp của Kang Gary trên Instagram như sau:

"Hôm nay tôi đã kết hôn với người tôi yêu. Chúng tôi không tổ chức lễ cưới mà quyết định chỉ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này bên cạnh nhau. Vợ tôi không phải người nổi tiếng, và cô ấy là người đã chiếm được trái tim tôi ngay từ những giây phút đầu tiên gặp gỡ. Tôi biết đây có thể là một tin tức đột ngột với các bạn, và nhiều người có thể sẽ bị sốc, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ hướng về tương lai và ủng hộ chúng tôi. Xin hãy chúc cho chúng tôi có được một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và niềm vui. Tôi sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Từ Kang Gary".

Kang Gary kết hôn

Tuy nhiên, điều khiến người ta sốc hơn cả là công ty quản lý của Gary cũng không biết gì về chuyện hôn nhân của anh. Ngay sau thông báo gây sốc của nam rapper, phía Yangbans đã tiết lộ rằng, họ hoàn toàn không được thông báo trước về việc này. Đại diện công ty mới đây đã đưa ra phản hồi chính thức với giới truyền thông: "Chúng tôi thật sự không biết gì về kế hoạch kết hôn của Gary. Công ty cũng chỉ vừa nhận được tin ngay trước khi anh ấy công bố trên Instagram. Ngoài thông điệp mà Gary đã nhắn nhủ, với tư cách là công ty quản lý của anh ấy, chúng tôi không thể đưa ra bất cứ bình luận nào khác".

Kang Gary kết hôn

Việc Kang Gary bất ngờ tuyên bố kết ngôn có thể xem là một tin tức chấn động đối với nhiều người, đặc biệt là các fan của Monday Couple. Còn nhớ cách đây không lâu, người hâm mộ của bộ đôi này còn đang vui mừng trước tin đồn cả hai ngôi sao của "Running Man" sẽ kết hôn vào tháng 5. Vậy mà giờ đây tin tức kết hôn của Gary lại đến sớm hơn 1 tháng, thế nhưng cô dâu lại chẳng phải là Song Ji Hyo.

Kang Gary kết hôn

Monday Couple "thần thánh" ngày nào giờ chỉ còn là hoài niệm

Với lời tuyên bố đột ngột này, Gary cũng đã tự tay đặt dấu chấm hết cho Monday Couple - một trong những loveline nổi tiếng nhất trong lịch sử show thực tế Hàn Quốc, vốn đã kéo dài suốt gần 7 năm qua. Hồi cuối năm ngoái, Gary cũng đã chính thức rời khỏi "Running Man" - chương trình từng giúp tên tuổi anh trở nên nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, với lý do tập trung vào việc làm nhạc.

Kang Gary kết hôn

Mặc dù rất đau lòng nhưng đông đảo người hâm mộ, trong đó có cả các fan của "Running Man" và Monday Couple, vẫn đồng loạt gửi những lời chúc phúc đến Gary cũng như mong mỏi cuộc sống mới của anh sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!