Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Fan nữ Đài Loan sẵn sàng... bán dâm để có được vé concert của EXO

Câu chuyện săn vé concert của thần tượng trở thành chủ đề tranh cãi khi một số fan Đài Loạt đăng thông báo sẵn sàng đổi 'một đêm riêng tư' lấy tấm vé gặp EXO.

Đi dự concert của thần tượng là điều mà bất cứ fangirl/fanboy nào cũng muốn được làm một lần trong đời. Tuy nhiên, để có được một tấm vé chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi ai cũng muốn giành lấy cơ hội đến gặp thần tượng. Đối với những nhóm nhạc KPOP nổi tiếng thì việc mua vé lúc nào cũng là một cuộc chiến cam go.

Có những buổi concert mà lượng vé bán ra cháy sạch sẽ chỉ sau 0,1 giây thì cơ may dành cho tất cả các fan là điều không thể. Chính vì vậy, người hâm mộ phải tìm nhiều cách khác nhau để mua được vé dù cho có mất nhiều công sức, tiền bạc đi chăng nữa. 

Sắp tới đây, EXO sẽ có 2 đêm diễn nằm trong khuôn khổ tour "ExplOration" tại Đài Bắc vào ngày 28-29/9. Tất nhiên, vé đã được bán hết. Song, có thông tin cho rằng một số fangirl đang sẵn sàng... bán dâm để có được cơ hội tới gặp nhóm nhạc mà họ yêu mến. Tin tức này đã gây sốc trong cộng đồng netizen địa phương. 

Cụ thể, trên SNS xuất hiện những bài viết mang tính chất tìm "nhà tài trợ", đổi tình một đêm lấy vé concert của fangirl. Điển hình là trường hợp dưới đây, một cô gái đã thông báo ngắn gọn trên trang cá nhân: "Hai vé concert của EXO cho một đêm riêng tư" để tìm cơ hội đến gặp idol.  

Nhiều fan cho rằng đây chỉ là trò đùa hoặc lừa đảo, thế nhưng không ít người lo ngại việc bán dâm sẽ trở thành một hình thức mới để các fangirl có được những tấm vé quý giá. Song, một số ý kiến cởi mở hơn bày tỏ rằng các cô gái có quyền làm những gì mình muốn, miễn là họ cảm thấy hài lòng với quyết định đó và không vi phạm pháp luật. 

Bạn nghĩ thế nào về thông tin trên?