Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: DJ nổi tiếng thế giới Avicii bất ngờ qua đời ở tuổi 28

Tin tức Avicii bất ngờ qua đời khiến người hâm mộ thế giới hết sức bàng hoàng.

Cách đây ít phút, tạp chí Billboard và nhiều hãng thông tấn khác vừa đăng tải thông tin gây sốc: Tim Bergling hay còn được biết đến với nghệ danh Avicii - nhà sản xuất âm nhạc và DJ nổi tiếng người Thụy Điển – đã qua đời tại Muscat, Oman.

DJ nổi tiếng thế giới Avicii bất ngờ qua đời ở tuổi 28

Avicii đã qua đời vào thứ Sáu ngày 20/ 4, hưởng dương 28 tuổi. Tin tức này do chính đại diện truyền thông của anh xác nhận:

"Chúng tôi vô cùng đau buồn khi thông báo về sự ra đi của Tim Bergling, còn được biết đến là Avicii', người đại diện Diana Baron cho biết trong thông cáo. 'Anh ấy được phát hiện qua đời ở Muscat, Oman vào chiều thứ Sáu theo giờ địa phương, ngày 20/4. Gia đình của anh ấy đang rất đau khổ và chúng tôi xin mọi người hãy tôn trọng quyền cá nhân của họ trong thời điểm khó khăn này. Sẽ không có thêm thông tin khác vào lúc này".

Cái chết của Avicii xảy ra chỉ vài ngày sau khi anh được đề cử giải thưởng Billboard Music Award ở hạng mục album nhạc điện tử với Avicii (01).

DJ nổi tiếng thế giới Avicii bất ngờ qua đời ở tuổi 28

Avicii là DJ, producer nổi tiếng thế giới. Những sản phẩm âm nhạc đình đám của DJ người Thụy Điển này có thể kể đến như Wake Me Up!, 'The Days hay You Make Me.… đã tạo nên dấu ấn khó quên của anh trong làng nhạc EDM. Anh từng nhận 2 đề cử Grammy với bản hit Sunshine cùng David Guetta năm 2012 và Levels năm 2013. 

Cách đây vài năm, tình trạng sức khỏe của Avicii đã đột ngột chuyển biến xấu. Anh bị viêm tụy cấp tính, một phần do uống quá nhiều chất có cồn. Năm 2014, Avicii đã hủy bỏ nhiều đêm diễn sau khi phẫu thuật lấy túi mật và ruột thừa. Đầu năm 2016, anh đã quyết định nghỉ hưu hoàn toàn thông qua một bức thư tràn đầy cảm xúc gửi cho người hâm mộ. Dù tuyên bố chấm dứt lưu diễn nhưng Avicii vẫn tiếp tục sản xuất âm nhạc tại phòng thu của mình.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: DJ Avicii qua đời