Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Dispatch tiết lộ Jihyo (TWICE) và Kang Daniel đang hẹn hò, công ty quản lý chính thức lên tiếng xác nhận

Cả 2 công ty quản lý hiện đang kiểm tra về thông tin này.

Vào sáng 5 tháng 8, trang tin Dispatch bất ngờ tung một "quả bom" lớn với tin tức hẹn hò của 2 thần tượng trẻ nổi tiếng. Dispatch cho biết Jihyo - thủ lĩnh nhóm nhạc nữ TWICE, và "center quốc dân" Kang Daniel hiện đang hẹn hò.

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Theo trang tin được mệnh danh là "nỗi ám ảnh của mọi sao Hàn", Kang Daniel và Jihyo đã bị bắt gặp khi đang hẹn hò ở khu phố Hannam, Seoul vào ngày 1 tháng 8 vừa. Các phóng viên của Dispatch khẳng định rằng cặp đôi này đã bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay. Jihyo và Kang Daniel được cho là đã gặp nhau tại nhà riêng của "center quốc dân", và Jihyo đã lái ô tô riêng đến gặp bạn trai. Cả hai ở lại trong khu phố tại UN Village.

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Một nguồn tin thân cận với hai thần tượng đã chia sẻ với Dispatch rằng: "Một tiền bối thân thiết với Kang Daniel và Jihyo đã giới thiệu hai người với nhau". Ngoài ra, Dispatch còn tiết lộ thêm rằng Kang Daniel và Jihyo đã gặp nhau mỗi tuần một lần.

Kang Daniel và Jihyo hẹn hò

Trước thông tin chấn động này, công ty quản lý của TWICE - JYP Entertainment, và công ty quản lý của Kang Daniel - KONNECT Entertainment, đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Cả hai công ty đồng loạt tuyên bố: "Chúng tôi đã xem tin tức vừa được đăng tải và hiện đang tiến hành xác minh sự thật".

CẬP NHẬT:

Cách đây ít phút, JYP Entertainment đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel. Đại diện JYP cho biết: "Cả hai hiện đang gặp gỡ với những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau". KONNECT Entertainment cũng đưa ra tuyên bố tương tự, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì phản hồi muộn.

Xin chúc mừng cặp đôi mới của làng giải trí Hàn Quốc!