Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Đến lượt Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) vướng tin đồn hẹn hò, cả hai công ty quản lý lên tiếng phủ nhận

Trong vòng 2 ngày liên tiếp, đã có 2 thành viên TWICE bị cuốn vào những nghi án tình cảm bất ngờ.

Khi mà cộng đồng fan Kpop vẫn chưa hết sốc trước sự ra đời của cặp đôi Kang Daniel - Jihyo (TWICE), đến sáng nay họ lại tiếp tục phải đối diện với một tin tức bất ngờ khác. Một nguồn tin độc quyền từ Market News cho biết một thành viên khác của TWICEMomoHeechul (Super Junior) hiện đang hẹn hò.

Heechul Momo vướng tin đồn hẹn hò

Market News dẫn lời một người trong ngành khẳng định rằng Heechul và Momo đã hẹn hò được khoảng 2 năm. Thậm chí, trang tin này còn khẳng định đây là cột mốc đánh dấu sự ra đời của một cặp đôi Hàn - Nhật trong làng giải trí xứ kim chi. Được biết, Heechul và Momo bắt đầu thân thiết với nhau sau khi cùng tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2017, sau đó bắt đầu phát triển tình cảm và hẹn hò một cách nghiêm túc trong suốt 2 năm qua.

Nguồn tin từ Market News cho biết tất cả các thành viên khác của TWICE đều đã biết đến chuyện tình cảm của Momo và Heechul. Điều này đủ để chứng minh mối quan hệ gắn bó và gần gũi của cặp đôi này.

Heechul Momo vướng tin đồn hẹn hò

Phản hồi trước tin tức hẹn hò đầy bất ngờ của Heechul và Momo, SM Entertainment cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình xác nhận xem thông tin đó là đúng hay sai". Trong khi đó, công ty quản lý của TWICE là JYP Entertainment lại kiên quyết phủ nhận: "Đó chỉ là tin đồn vô căn cứ".

Trong vòng 2 ngày liên tiếp, TWICE đã vướng đến 2 tin đồn hẹn hò và tính đến thời điểm này, và một trong số đó đã trở thành hiện thực. Mặc dù phía JYP đã lên tiếng bác bỏ, tuy nhiên hiện tin tức này vẫn gây hoang mang cho số đông người hâm mộ.

CẬP NHẬT 1:

Sau những thông tin ban đầu cho rằng JYP đã phủ nhận chuyện hẹn hò của Heechul và Momo, báo chí Hàn Quốc đưa tin công ty này hiện cũng đang tiến hành xác minh sự thật.

CẬP NHẬT 2:

Theo tin tức mới nhất, cả Label SJ và JYP Entertainment đều đã chính thức phủ nhận tin đồn tình cảm này. Label SJ và JYP cho biết giữa Heechul và Momo chỉ có mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết.