Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Danh tính và quá khứ con trai nuôi Hoài Linh - người vừa bị tai nạn chấn thương nghiêm trọng, nguy hiểm tính mạng

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn lo lắng cho sức khỏe của Cao Hữu Thiên.

Cao Hữu Thiên được Hoài Linh nhận làm con nuôi. Mới đây, thông tin Cao Hữu Thiên bị tai nạn nghiêm trọng bất ngờ lan truyền trên MXH. Một người bạn thân của anh cho biết Hữu Thiên bị tai nạn giao thông lúc 23 giờ ngày 19/4 và được cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Cao Hữu Thiên chưa thể bình phục vì tai nạn khá nghiêm trọng

Tình trạng bệnh của nam ca sĩ rất đáng ngại. Vụ va chạm làm Hữu Thiên bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm và bể xương gò má. Mặc dù đã qua cơn nguy kịch, đã tỉnh lại và có nhận thức rõ rệt, có thể uống nước và ra dấu nhưng nhiều khả năng nam ca sĩ vẫn phải phẫu thuật để lấy máu bầm trong não. Sau đó là một cuộc phẫu thuật khác phẫu thuật tái tạo xương hàm và hốc má.

Mùa dịch ế show, Cao Hữu Thiên phải đi bán hàng online như nhiều nghệ sĩ khác. Do đó chi phí phẫu thuật gia đình không thể kham được. Hiện tại, anh trai của nam ca sĩ phải kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ giúp đỡ Cao Hữu Thiên vượt qua nguy kịch

Năm 2014, Cao Hữu Thiên từng xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen với vai trò khách mời ở đêm chung kết nhờ vào sự giới thiệu của Hoài Linh. Tuy nhiên, phần biểu diễn của nam ca sĩ gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Bởi nhiều người cho rằng, anh đã phá nát bản hit "Anh" của Hồ Quỳnh Hương vì giọng hát chênh, phô, khó nghe... Thời điểm đó, nam ca sĩ lựa chọn trốn tránh truyền thông, khóa trang cá nhân... Không bao che cho con nuôi, nghệ sĩ Hoài Linh lập tức ra mặt răn dạy Cao Hữu Thiên đồng thời yêu cầu anh mở MXH để đọc bình luận của khán giả. 

Suốt 5 năm qua, giọng ca "gây bão" dư luận một thời không có bước tiến hay hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nào. Anh còn công khai việc được một bầu show mời đi diễn với mức cát-sê cao gấp 15 lần so với mức cũ. Song do tâm trạng rối bời sau scandal, Cao Hữu Thiên không vội vàng xuất hiện trở lại.

Được biết, hiện tại Cao Hữu Thiên vẫn tham gia các show diễn tỉnh phù hợp, thời gian rảnh rỗi, anh bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Gương mặt ưa nhìn, nụ cười tỏa nắng... Cao Hữu Thiên có thể bước xa hơn trên con đường nghệ thuật nếu như không có màn trình diễn thảm họa trên chương trình Gương mặt thân quen. Đồng thời, Cao Hữu Thiên đã khiến Hoài Linh bị ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi

Thời gian sau, nam ca sĩ không thực sự được chú ý và tập trung hát ở những tụ điểm nhỏ lẻ. Hoài Linh cũng cho biết bản thân không giận Hữu Thiên và chỉ khuyên nhủ anh làm nghệ thuật với cái tâm tốt đẹp hơn. Mặc dù được Hoài Linh nhận làm con nuôi nhưng so với những người khác, Cao Hữu Thiên không được đánh giá là thành công. Chưa kể, sự nghiệp ca hát của anh chưa kịp "nở" đã chóng "tàn"...