Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Đã có 7 nạn nhân lên tiếng tố cáo hành vi tấn công tình dục của Jung Joon Young và các thành viên trong groupchat KakaoTalk

Con số nạn nhân không chỉ dừng ở 2 người mà đã tăng lên thành 7.

Đã hơn 1 tháng trôi qua, vụ bê bối của các nghệ sĩ có mặt trong groupchat KakaoTalk vẫn chưa có dấu iệthiệu hạ nh. Song, tất cả mọi chuyện đã không dừng lại ở những clip camera ẩn hay những lời đùa cợt nữa mà còn kéo theo những vấn đề nghiêm trọng hơn. 

Giữa tháng 4 vừa qua, đã có 2 nạn nhân làm đơn tố cáo về việc bị tấn công tình dục bởi Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và một số người đàn ông khác trong groupchat. Theo như lời khai của 2 cô gái, sự việc xảy ra vào năm 2016 tại Daegu, Gangwon. Hầu như các nạn nhân đều rơi vào trạng thái mất ý thức sau khi bị lừa uống thuốc mê, thuốc kích dục. Họ chỉ nhận ra thảm họa xảy ra với mình sau khi "gạo đã nấu thành cơm" mà thôi. 

Kết quả hình ảnh cho Jung Joon Young, Choi Jong Hoon

Đến hôm nay (29/4), số lượng nạn nhân bước ra khỏi bóng tối đã tăng lên 7 người. Theo thông tin từ KBS, 7 nạn nhân này đã tiến hành đệ đơn kiện các thành viên phòng KakaoTalk. Con số đã tăng lên kể từ khi "A" trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng lên vạch trần bộ mặt thật của các nghệ sĩ nam này. Những cô gái khác cũng làm theo sau khi có được sức mạnh từ A.

Cảnh sát sẽ tiếp tục triệu tập các nghi phạm để điều tra thêm. Nếu những cáo buộc được chứng minh là có thật, rất có thể họ sẽ phải nhận mức án cao hơn so với dự tính ban đầu.