Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Cựu thành viên KARA - Kang Jiyoung bị tai nạn giao thông, thủ phạm có dấu hiệu say xỉn

Nữ thần tượng đã bị chấn thương nhẹ và được chuyển đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức.

Theo một tin tức độc quyền từ Ilgan Sports, cựu thành viên KARA- Kang Jiyoung đã bị thương sau khi có va chạm giao thông vào ngày 1 tháng 4. 

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào lúc nữ thần tượng trở về nhà sau khi hoàn thành việc ghi hình cho một bộ phim. Một tài xế khác đã lái xe trong tình trạng say xỉn, vi phạm tín hiệu giao thông và đâm vào xe của Kang Jiyoung. Vụ va chạm khiến cô nàng bị thương nhẹ và phải tới bệnh viện kiểm tra. Mặc dù thương tích không nghiêm trọng nhưng các bác sĩ vẫn yêu cầu cựu thành viên KARA điều trị ngoại trú. Do vết thương, rất khó để Jiyoung trở lại quay phim trong thời gian này.

Công ty quản lý KeyEast đã xác nhận vụ việc:

"Đúng là Kang Jiyoung vừa gặp tai nạn giao thông. Thủ phạm đã mất kiểm soát do uống rượu. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ đến bệnh viện theo dõi sức khỏe và tình trạng của cô ấy trước khi quay lại địa điểm quay phim".

Kang Jiyoung đã tích cực quảng bá ở Nhật Bản kể từ khi KARA tan rã. Bắt đầu năm 2020, nữ idol tuyên bố trở lại Hàn Quốc để xây dựng sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, sự việc không may nay đã làm chậm tiến độ quay phim. Người hâm mộ hi vọng cô sẽ sớm hồi phục để tiếp tục với công việc.