Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Cube xác nhận Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát triệu tập điều tra vì hút cần sa suốt nhiều năm trời

Thành viên tài năng Ilhoon của BTOB bị cảnh sát triệu tập vì việc sử dụng và giao dịch cần sa trái phép trong suốt thời gian qua.

Bùng nổ tin tức một thành viên BTOB bị bắt vì sử dụng cần sa trái phép 

Vào chiều nay (21/12), kênh Channel A đưa tin cho biết cảnh sát đã thu thập được bằng chứng cho thấy thành viên Ilhoon của BTOB đã sử dụng chất cấm bất hợp pháp. Theo báo cáo ghi nhận, cảnh sát đã có lời khai từ người quen và đã sử dụng những biện pháp theo dõi tài khoản để xác nhận nam idol đã sử dụng cần sa cùng với người quen của mình nhiều lần trong khoảng từ 4 đến 5 năm trước khi đến năm 2020. 

Kbiz bàng hoàng khi Ilhoon (BTOB) dính phải cáo buộc sử dụng cần sa phi pháp

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết có dấu hiệu sử dụng cần sa thông qua mẫu xét nghiệm nang tóc của nam idol. Cảnh sát cũng có bằng chứng xác nhận Ilhoon mua cần sa bằng tiền ảo trên mạng thay vì tiền mặt để tránh bị phát hiện.

Được biết Ilhoon đã nhập ngũ từ ngày 28/5/2020. Sau 4 tuần tham gia khóa huấn luyện căn bản, nam rapper đang thực hiện nghĩa vụ dưới tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng. Truyền thông và netizen hiện đang đặt ra nghi vấn vì sao anh vẫn có thể thực hiện nghĩa vụ quân sự trong khi cảnh sảt đang điều tra. Ngoài ra, Channel A còn cho biết Ilhoon đã nhập ngũ ngay trước khi cảnh sát bàn giao vụ án cho bên công tố.  

Nhiều người nghi ngờ việc Ilhoon nhập ngũ để trốn tránh điều tra của pháp luật về cáo buộc hút cần sa

Cube xác nhận Ilhoon (BTOB) đang bị điều tra vì chất cấm và gửi lời xin lỗi

Như chúng ta đều biết, việc sử dụng cần sa là điều phạm pháp ở Hàn Quốc. Chính vì vậy, thông tin của Ilhoon ngay lập tức khiến dư luận vô cùng hoang mang bởi trước nay BTOB nổi tiếng là một nhóm nhạc có hình ảnh 'sạch'. Nhiều người thậm chí còn bị sốc vì tình tiết nam idol đã sử dụng cần sa trái phép trong suốt 5 năm qua.

Ngay sau khi bản tin của Channel A được phát sóng, Cube Entertainment đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn như sau: 'Chúng tôi không biết việc Ilhoon dính líu tới một vụ bê bối sử dụng chất cấm. Ban đầu cậu ấy được lên kế hoạch nhập ngũ vào tháng 3, nhưng thời điểm nhập ngũ của cậu ấy đã bị trì hoãn do dịch bệnh COVID- 19.' 

Ilhoon (BTOB) là một nam idol tài năng và đang rất được yêu mến

Sau đó, Cube tiếp tục đưa ra thêm một phát ngôn liên quan đến vụ việc của Ilhoon vào tối ngày 21/12. Nội dung phát ngôn lần này đã chính thức xác nhận có sự việc thành viên BTOB bị cảnh sát triệu tập vì sử dụng cần sa. Dưới đây là phát ngôn từ phía Cube

'Xin chào, đây là Cube Entertainment.

Sau khi kiểm tra với Jung Ilhoon về tin tức được đưa ra vào ngày hôm nay (21/12), chúng tôi xác nhận rằng cậu ấy đã bị cơ quan cảnh sát điều tra triệu tập để thẩm vấn về cáo buộc hút cần sa.

Cậu ấy cảm thấy được trách nhiệm nặng nề của mình khi đã gây ra nhiều mối lo ngại và cậu ấy sẽ cố gắng hết sức để để hợp tác điều tra một cách trung thực trong tương lai. 

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo lắng cho mọi người.'

Như vậy Ilhoon trở thành idol Kpop mới nhất dính vào cáo buộc sử dụng chất cấm phi pháp. Điều này được dự báo sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam rapper tài năng và gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của BTOB - nhóm nhạc vốn đang rất được lòng netizen Hàn Quốc. 

Bạn nghĩ gì về việc Ilhoon của BTOB bị phát hiện sử dụng chất cấm? Liệu đây có phải dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam idol?