Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Cube Entertainment tuyên bố 4Minute sẽ tan rã

Sau thông tin mơ hồ lan truyền từ sáng nay, cuối cùng công ty quản lý của 4Minute đã đưa ra tuyên bố chính thức về tương lại của nhóm.

Sáng nay, sau khi thông tin 4Minute sắp tan rã sau khi các thành viên hết hạn hợp đồng lan truyền trong ngành giải trí, Cube Entertainment đã hồi đáp rằng, các thành viên vẫn đang trong quá trình thảo luận hợp đồng với công ty, trong khi HyunA đã chính thức ký tiếp.

Thế nhưng, khi mà người hâm mộ vẫn còn đang hết lòng hy vọng, công ty quản lý của 4Minute đã chính thức đưa ra tuyên bố có thể khiến nhiều fan bật khóc. Theo đó, chính các thành viên đã đưa ra quyết định rằng 4Minute sẽ tan rã.

Một đại diện của Cube Entertainment cho biết: "Khi ngày kết thúc hợp đồng đã cận kề, các thành viên đã có nhiều cuộc thảo luận về việc gia hạn. Nhưng trong khi công ty vẫn đang cố gắng thuyết phục các thành viên tiếp tục với nhóm, thì cả 5 người đều đã chấp nhận quyết định rằng họ sẽ không tiếp tục cùng nhau với tư cách một nhóm nữa". Đại diện công ty quản lý cũng đưa ra lý do dẫn đến quyết định gây sốc này: "Bởi vì các thành viên đã có những quan điểm khác nhau về kế hoạch và mục tiêu trong tương lai, 4Minute sẽ tan rã".

Trong khi HyunA đã gia hạn hợp đồng với Cube, các thành viên khác vẫn đang trong quá trình thảo luận về việc ở lại hay rời khỏi công ty.

Như vậy, chặng đường 7 năm của 5 thành viên dưới cái tên 4Minute đã chính thức khép lại! Các thành viên từ nay sẽ đi trên những con đường khác nhau với những mục tiêu của riêng mình. 

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: 4Minute tan rã