Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Chưa phát hành nhưng bài hát chủ đề của Wanna One bị rò rỉ tràn lan trên mạng xã hội

Theo dự kiến, phải 4 ngày nữa 'Boomerang' cùng mini album mới chính thức lên kệ.

Sáng 15/3, báo chí Hàn Quốc đưa tin hai bài hát mới trong mini album sắp phát hành của Wanna One"Gold""Boomerang" đã bị rò rỉ trên mạng xã hội từ ngày 14/3.

Cụ thể, những bài hát này được chia sẻ trong một nhóm chat. Sau đó, nhiều người lén tải những bài hát này về và phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội, các trang web nghe nhạc trực tuyến. Tổn thất chắc chắn là điều không thể tránh khỏi, nhất là khi "Boomerang" là bài hát chủ đề cho mini album lần này và nó bị rò rỉ với đầy đủ thời lượng 3 phút 3 giây.

Wanna One

Mặc dù công ty quản lý và phía nhà sản xuất đã cố gắng ngăn chặn sự cố này nhiều nhất có thể song đã có rất nhiều khán giả tiếp cận được với hai bài hát kể trên.

Hiện tại, YMC Entertainment vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về vụ việc.

Được biết, mini album thứ 2 của boygroup "quốc dân lựa chọn" - "0 + 1 = 1 (I Promise You)" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19 tháng 3. Sản phẩm âm nhạc mới này đã cán mốc 700.000 đơn đặt hàng trước, theo tuyên bố từ phía công ty quản lý.