Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Chủ tịch Hong Seung Sung tuyên bố rời CUBE Entertainment vì bất hòa với 'nhà đầu tư côn đồ'

Ông Hong đã bày tỏ sự thất vọng khi phải rời khỏi CUBE do mâu thuẫn với CEO mới và cổ đông.

Người sáng lập của CUBE Entertainment, Hong Seung Sung, vừa tuyên bố trên Twitter cá nhân về việc rời khỏi công ty.

Trong tâm thư, ông Hong giải thích rõ ràng lý do mà ông phải rời khỏi CUBE, nơi ông đã dành rất nhiều thời gian để gây dựng:

"Gửi tới những người yêu mến CUBE,

Tôi viết lá thư để thông báo với tất cả các bạn ở đây, nơi thỉnh thoảng tôi vẫn kết nối với mọi người.

Tôi không cảm thấy nghi ngờ họ (các đối tác) vì tôi tin rằng chúng tôi là những cộng sự có thể giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng tôi không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng, họ không hề có ý định làm việc cùng tôi. Bản thân tôi không muốn những nỗ lực chăm chỉ dành cho CUBE đổ xuống sông xuống biển. Bởi lẽ tôi đã vô cùng hạnh phúc khi được làm việc, ngay cả khi cơ thể đổ bệnh. Không có bất kỳ câu từ nào diễn tả được sự thất vọng của tôi về chuyện này.

Điều đó cũng là nỗi đau về niềm tin mãnh liệt mà chúng tôi dành cho nhau, rằng chúng tôi đã từng đồng cam cộng khổ, bỗng đổi thay trong chớp mắt. Tuy nhiên, những ai ở lại mới là người quyết định tương lai tươi sáng của CUBE.

Bây giờ, tôi sẽ rời khỏi CUBE, nơi tôi đã từng liều mạng xây đắp. Tôi sẽ gặp lại các bạn ở một viễn cảnh khác trong tương lai. Xin hãy tiếp tục dành tình yêu và sự ủng hộ cho các nghệ sĩ của CUBE. Tôi mong mọi người sẽ luôn hạnh phúc". 

Cách đây không lâu, Hong Seung Sung đã thừa nhận ông có bất hòa với các lãnh đạo và cổ đông của CUBE, bao gồm CEO mới, Ahn Woo Hyung (CEO của KVLY) và Lee Dong Kwan (Phó chủ tịch của VT GMP). Trở lại vào tháng Hai, VT GMP đã mua 30,61% cổ phần của Cube Entertainment với giá 29,1 tỷ KRW (23.859.514 USD). Với động thái này, VT GMP đã trở thành cổ đông lớn nhất của CUBE. Ông Song tố cáo đối tác đã có biểu hiện "như côn đồ", đòi can thiệp vào việc điều hành công ty. 

CUBE Entertainment hiện là mái nhà của Jo Kwon, Jang Hyunseung, BTOB, CLC, PENTAGON, (G)I-DLE, Lai KuanlinYoo Seonho. Sau thông báo của Song Seung Sung, người hâm mộ rất lo lắng cho tương lai của các nghệ sĩ khi người lái đò đã rời bỏ công ty.