Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Choi Jong Bum yêu cầu CEO của Goo Hara phải quỳ xuống xin lỗi, đưa clip nóng cho thẩm phán xem

Cuộc chiến pháp lý giữa nữ idol quá cố và bạn trai cũ vẫn đang rất căng thẳng.

Nữ thần tượng Goo Hara đã qua đời vào tháng 11/2019 vì bị căn bệnh trầm cảm nhấn chìm. Song, cuộc chiến pháp lý giữa cô và bạn trai cũ Choi Jong Bum cho những xung đột giữa 2 người vẫn chưa chấm dứt. Hiện đối tượng này vẫn đang miệt mài kháng cáo, phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 5 tới.

Gần đây, có một số bài báo tiết lộ thêm những tình tiết trong vụ việc mà công chúng chưa biết. Truyền thông Hàn cho biết thêm rằng, Choi Jong Bum không chỉ đe dọa sẽ bán đoạn clip cho báo chí mà còn yêu cầu CEO của Goo Hara phải quỳ xuống xin lỗi anh ta.

Choi cũng bác bỏ các cáo buộc cho rằng mình đang quay lén. Đứng trước tòa, anh ta đưa ra lý do: "Sự xuất hiện của tôi chiếm 90% thời lượng video, tôi không mặc quần áo còn Hara thì có. Tôi không có gì để đe dọa cô ấy."

Vì vậy, thảm phán On Deon Shik đã xem clip nóng của cả hai, điều mà rất nhiều người cho rằng không cần thiết. Mới đây, Giám đốc hình sự của Tòa án quận trung tâm Seoul đã gửi email cho tất cả các thẩm phán khác trong quận, trình bày rằng việc ông Oh phải kiểm tra video là bắt buộc, không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng hành động này là không cần thiết và chẳng khác gì "giết Goo Hara lần thứ hai".

Luật sư của Hara kịch liệt phản đối quyết định của Thẩm phán Oh, nêu rõ: "Mặc dù ở trong một khung cảnh riêng tư, tôi phản việc đối nhiều người có thể xem video này, và nó quá khó khăn."

Sau khi xem video, thẩm phán Oh đã bác bỏ lý luận của Choi và kết án anh ta tội tống tiền. Theo ông, mặc dù Goo Hara không thể hiện sự đồng ý rõ ràng với việc Choi quay clip nhưng cũng rất khó để kết tội anh ta về hành vi quay lén.  

Cư dân mạng cho rằng Goo Hara sẽ cảm thấy tổn thương khi có những người khác xem đoạn video, bất kể cô có mặc quần áo trong clip hay không. Họ cảm nhận rất rõ rằng pháp luận Hàn Quốc vẫn còn nhiều lỗ hổng trong việc bảo vệ những nạn nhận của tội phạm tình dục.

Phiên tòa xét xử của Choi sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 5, anh trai của nữ idol quá cố đã đăng đàn đã cầu xin Tòa án đưa ra một hình phạt công bằng cho thủ phạm.