Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Chính quyền tổng thống Donald Trump cáo buộc Billie Eilish là kẻ 'phá hoại đất nước'!

Trong một tài liệu bị rò rỉ mới đây, chính quyền tổng thống Donald Trump đã cáo buộc Billie Eilish là kẻ phá hoại đất nước.

Hôm thứ Năm, tờ Post đưa tin rằng chính quyền Trump đã lên kế hoạch triển khai một chiến dịch y tế công cộng với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng nhằm giúp "đánh bại nỗi tuyệt vọng và khơi dậy hy vọng" trong bối cảnh đại dịch. Tuy nhiên, chính quyền của tổng thống dường như đã có động thái chèn thông điệp hỗ trợ Tổng thống Donald Trump trước Ngày bầu cử bằng cách loại bỏ những Idol không ủng hộ tổng thống ra khỏi danh sách trên.

Billie Eilish

Theo tờ Post, các tài liệu cho dự án (do các nhà lập pháp Dân chủ thu được) cho thấy một số ngôi sao đã bị loại do từng chỉ trích Trump công khai ủng hộ Barack Obama hoặc ủng hộ quyền của người đồng tính và hôn nhân đồng tính.

Ví dụ, Billie Eilish được cho là không thích hợp để tham gia chiến dịch y tế trên vì 'không phải là người ủng hộ Trump.'

Billie Eilish

Các tài liệu cũng báo cáo rằng thanh niên 18 tuổi Billie Eilish đang "phá hủy đất nước của chúng ta và mọi thứ chúng ta quan tâm." Các ngôi sao khác, bao gồm Jennifer Lopez và đạo diễn Judd Apatow, cũng bị loại do những chỉ trích trước đây của họ đối với tổng thống. The Post báo cáo rằng trong số ít nhất 247 người nổi tiếng được xem xét, chỉ có 10 người được tham gia chương trình này.

Được biết vào tháng 8, Billie Eilish biểu diễn đĩa đơn mới nhất của mình khi đó là "My Future" trong một lần xuất hiện ảo tại Hội nghị Quốc gia Đảng Dân chủ 2020. Đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ đã có một bài phát biểu ẩn ý nhằm chỉ trích Trump: "Donald Trump đang phá hủy đất nước của chúng ta và mọi thứ chúng ta quan tâm. Chúng ta cần những nhà lãnh đạo sẽ giải quyết các vấn đề như biến đổi khí hậu và COVID, chứ không phải từ chối chúng."