Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: "Chị đại" Cardi B tiết lộ mình từng bị quấy rối tình dục

Là nạn nhân trực tiếp của nạn quấy rối tình dục, Cardi B đã mạnh mẽ lên tiếng phê phán hành vi này và tích cực hưởng ứng phong trào #Metoo.

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Untold Stories of Hip Hop, nữ rapper nổi tiếng nhất nhì thế giới hiện nay – Cardi B đã khiến cư dân mạng “sốc” nặng khi tiết lộ cô từng là nạn nhân của việc bị quấy rối tình dục.

Cardi là rapper nổi tiếng với hình tượng mạnh mẽ và cá tính.

Cụ thể, trong một lần Cardi đến studio chụp hình cho một tạp chí, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh hôm ấy đã tiến đến tiếp cận cô nàng với thái độ không đứng đắn. Ngay khi Cardi còn chưa biết xử lí ra sao, người đàn ông đã “hồn nhiên” khoe luôn bộ phận nhạy cảm với cô nàng cùng những câu đùa tục tĩu, cợt nhả.

Card B khi ấy đã vô cùng tức giận trước hành vi quấy rồi của nhiếp ảnh gia.

Lẽ dĩ nhiên, với cá tính mạnh mẽ vốn có, nữ rapper ngay lập tức chỉ thẳng mặt và trách mắng anh ta một trận cho ra trò và bỏ về. Thế nhưng khi Cardi đem sự kiện “động trời” này thuật lại với chủ sở hữu trang tạp chí, người này chỉ dửng dưng nhìn lại cô nàng với thái độ giễu cợt như thể đó là điều hiển nhiên phải xảy ra khiến Cardi càng "điên tiết".

Nữ rapper nhấn mạnh, quấy rối tình dục vẫn luôn diễn ra hàng ngày và thực sự tồn tại.

Có lẽ đây cũng chính là một trong những nguyên do chính khiến Cardi B nhiệt liệt hưởng ứng phong trào #Metoo được khởi xướng sau hàng loạt cáo buộc quấy rối và lạm dụng tình dục bắt nguồn từ  nhà sản xuất phim nổi tiếng - Harvey Weinstein.

Từ Khóa:

Cardi B