Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Chen (EXO) bất ngờ thông báo chuẩn bị kết hôn và sắp lên chức bố

Công ty quản lý cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin bất ngờ này!

Năm 2020 vừa trôi qua chưa được nửa tháng, làng giải trí Hàn Quốc lại đột ngột đón nhận thêm một tin tức gây sốc khác. Vào ngày 13 tháng 1, Chen (EXO) bất ngờ công bố một bức thư tay gửi đến người hâm mộ, trong đó thông báo rằng anh sắp kết hôn với bạn gái. Chen cũng cho biết anh đã thảo luận với công ty và các thành viên trước khi đi đến quyết định này.

Chen thông báo kết hôn

Nội dung bức thư mà Chen vừa chia sẻ cách đây ít phút:

"Xin chào. Tôi là Chen.

Tôi có điều muốn nói với người hâm mộ, vì vậy nên tôi đã viết ra những dòng này.

Tôi vô cùng hồi hộp và lo lắng vì không biết phải bắt đầu như thế nào, thế nhưng tôi vẫn muốn nói thật với người hâm mộ, những người đã dành cho tôi tình cảm quá đỗi lớn lao, về chuyện này trước tiên. Vì thế nên tôi đã viết bức thư này dù cho câu chữ của tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót.

Tôi có một người bạn gái mà tôi muốn được ở bên cạnh cô ấy suốt cuộc đời.

Tôi đã rất lo lắng và trăn trở về việc chuyện gì sẽ xảy ra với quyết định của mình, nhưng tôi muốn cho mọi người biết sớm để các thành viên và công ty của tôi, đặc biệt là những người hâm mộ luôn tự hào về tôi, sẽ không ngạc nhiên trước tin tức bất ngờ này. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với công ty quản lý và các thành viên.

Trong thời gian đó, một phước lành đã đến với tôi. Tôi đã bị sốc vì tôi không thể tham gia vào những kế hoạch mà tôi đã lên lịch với các thành viên và công ty. Nhưng phước lành này đã ban cho tôi thêm sức mạnh và sự can đảm. Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc mình nên tiết lộ tin tức này ra sao và vào thời điểm nào, nhưng tôi không muốn chờ đợi lâu hơn nữa, thế nên tôi quyết định cẩn trọng công bố cho tất cả các bạn ngay bây giờ.

Tôi luôn biết ơn các thành viên của tôi vì đã chân thành ủng hộ và chúc mừng tôi, cũng như những người hâm mộ của chúng tôi đã luôn dành cho nhóm tình cảm lớn lao không gì có thể vượt qua được. Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả các bạn và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mình ở vị trí mà tôi đang đảm nhiệm.

Luôn luôn biết ơn các bạn".

Chen thông báo kết hôn

Ngay sau đó, công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận tin tức Chen sắp kết hôn. SM cho biết hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư giữa 2 gia đình, và bạn gái của Chen là một người không làm việc trong ngành giải trí. Ngoài ra, công ty cũng xác nhận việc bạn gái Chen đang mang thai.