Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: CEO một công ty giải trí nổi tiếng bị điều tra vì cưỡng hiếp nhân viên, mọi dữ kiện khiến Knet nghĩ ngay đến một cái tên

Đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào xác nhận danh tính người này!

Một tin tức chấn động vừa bùng nổ tại làng giải trí Hàn Quốc khi báo chí nước này đưa tin CEO của một công ty giải trí nổi tiếng hiện đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ cưỡng hiếp một cựu nhân viên. Được biết, công ty giải trí được nhắc đến trong vụ việc hiện đang quản lý rất nhiều nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng.

Theo thông tin độc quyền được Newsis đăng tải vào sáng ngày 20 tháng 4, CEO nói trên (tạm gọi là A) năm nay 45 tuổi (chưa rõ tuổi Hàn hay tuổi quốc tế) đã bị đồn cảnh sát Gangnam, Seoul đưa ra quyết định khởi tố. Vụ án của A đã được chuyển đến các công tố viên vào ngày 29 tháng 1 vừa qua. Hiện tại, vụ án này đang được tiếp tục điều tra bởi Cục điều tra tội phạm trẻ em và phụ nữ của Văn phòng công tố trung tâm Seoul.

CEO công ty giải trí bị điều tra vì cưỡng hiếp nhân viên

A bị cáo buộc cưỡng hiếp B (một cựu nhân viên công ty) vào ngày 5 tháng 12 năm ngoái tại Chungdam-dong, Gangnam, Seoul. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, B đang trong trạng thái say rượu. Ban đầu, khi đối mặt với các nhân viên điều tra, A đã phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan và tuyên bố rằng "không có chuyện gì xảy ra cả". Thế nhưng sau đó, CEO này đã thừa nhận hành vi của mình.

Ngoài ra, báo chí Hàn Quốc cũng đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về A. Theo đó, người này được mô tả là CEO của một công ty giải trí hiện đang quản lý nhiều diễn viên có tên tuổi và các nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng. A từng ra mắt vào những năm 90 với tư cách là một ca sĩ, sau đó trở nên thành công với vai trò CEO của một công ty giải trí. Được biết, A gần đây đã từ chức CEO sau khi bị phát hiện đang phải chịu sự điều tra từ cảnh sát vì nghi án cưỡng hiếp nhân viên. Hình ảnh, tên, phần giới thiệu của A và lời chào của CEO cũng được cho là đã bị xóa sạch khỏi trang web chính thức của công ty.

CEO công ty giải trí bị điều tra vì cưỡng hiếp nhân viên

Ngay sau khi thông tin này được truyền thông Hàn Quốc đăng tải, cư dân mạng đã đổ xô tìm kiếm danh tính của A, người được giới thiệu là CEO của một công ty giải trí nổi tiếng. Với những dữ kiện quan trọng như tuổi tác, debut vào những năm 90 với vai trò ca sĩ,..., netizen Hàn đã nhanh chóng khoanh vùng đối tượng nghi vấn. Ban đầu, nhiều người nghi ngờ rằng nhân vật được nhắc đến trong vụ việc là Han Sung Ho - CEO của FNC Entertainment, bởi công ty này cũng có rất nhiều diễn viên và nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng. Thế nhưng sau đó, cư dân mạng xứ kim chi đã tìm được một CEO khác mà mọi dữ kiện đều khớp với những gì báo chí đã công bố.

Người hiện đang bị nhắc tên trong rất nhiều bình luận của netizen Hàn là Kim Da Ryeong - CEO của b. Mặc dù Dmost không phải là cái tên quá nổi tiếng nhưng đây lại là nơi đang quản lý hàng chục diễn viên, ca sĩ và nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, tiêu biểu có thể kể đến như Se7en, Narsha (Brown Eyed Girls), Jisook (Rainbow), Lee Sang Min, Ahn Nae Sang,.... Kim Da Ryeong năm nay vừa tròn 45 tuổi và từng debut vào năm 1993 với vai trò thành viên một nhóm nhạc nam có tên là Ink. Ngoài ra, Dmost Entertainment gần đây cũng vừa thay đổi CEO. 

CEO công ty giải trí bị điều tra vì cưỡng hiếp nhân viên

- "Tiêu đề bài báo nói là công ty nổi tiếng nhưng tôi cá là một khi danh tính được công bố thì đó sẽ là một công ty vô danh nào đó thôi"

- "Debut với vai trò ca sĩ vào năm 1990? 45 tuổi?"

- "Tôi đến hơi sớm nhí..."

- "Có người nói rằng đó là Jang Suk Woo của Open World Entertainment đấy"

- "Dmost Entertainment

CEO 45 tuổi

Hoạt động với vai trò ca sĩ trong những năm 90

Gần đây vừa thay đổi CEO

Đang quản lý nhiều diễn viên và nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng"

- "Quá đủ với mấy bài báo giấu tên kiểu này rồi, hãy đưa ra cái tên chính xác thay vì cứ úp úp mở mở rồi làm hại người khác đi!"

- "Và đến giớ chúng ta vẫn chưa giải quyết được vụ bê bối của Jang Ja Yeon!! Hèn chi bọn tội phạm cứ thản nhiên nhởn nhơ ngoài kia như thể chúng sẽ không bao giờ bị bắt được vậy"

- "Chính trị và ngành công nghiệp giải trí là những nơi bẩn thỉu nhất trên thế giới"

- "Vậy cuối cùng là công ty nào thế?"

- "HSH hình như 46 tuổi nhỉ"

- "HSH?"

- "Cái người từng hoạt động với CQ đúng không...? KDR? Dmost Enter??"

Hiện tại, báo chí Hàn Quốc cũng như cơ quan điều tra vẫn chưa công bố chính xác danh tính của CEO đang bị điều tra vì tội cưỡng hiếp nhân viên.