Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: 'Center quốc dân' Kang Daniel từng hẹn hò với nữ rapper nổi loạn Yook Ji Dam trong quá khứ?

Đây chính xác là thông tin đã được nữ rapper tiết lộ dù cho đến giờ Kang Daniel vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Đúng vào ngày Valentine (14/2), làng giải trí Hàn chấn động trước thông tin: nữ rapper Yook Ji Dam chủ động tiết lộ chuyện hẹn hò giữa cô và "center quốc dân" Kang Daniel. Câu chuyện bắt đầu khi Yook Ji Dam đăng tải hình ảnh chụp màn hình một đoạn fanfiction của blogger giả làm Kang Daniel trên một trang blog nổi tiếng. Tuy nhiên, nữ rapper lại khẳng định rằng blogger là một kẻ stalker (chuyên theo dõi trộm người khác) và tố cáo người này viết chuyện về giữa mối quan hệ thật sự giữa cô và Kang Daniel.

kang daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn

Chính Yook Ji Dam là người tiết lộ đã từng cùng Kang Daniel hẹn hò

Để củng cố bằng chứng của mình, Yook Ji Dam còn chỉ ra một câu mà blogger này viết trong fanfiction rằng "Mùa xuân... Khi em không cười, em như mùa đông lạnh. Nhưng lại ấm áp như mùa xuân khi em nở nụ cười" chính là lời mà Kang Daniel đã nói trực tiếp với cô. Thậm chí, cô nàng còn cứng rắn đáp trả: "Tôi có một đống *** luôn" khi được một fan của Wanna One nhắn tin hỏi trực tiếp về bằng chứng hẹn hò. Hiện tại, tất cả bài đăng đã bị chính chủ xoá bỏ sau khi bị chỉ trích nặng nề. 

kang daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn 1

Yook Ji Dam đăng tải dòng trạng thái cùng hình ảnh chụp lại lời tỏ tình được cho là Kang Daniel nói với cô

kang daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn 2

Cô nàng đánh chữ loạn xạ, khiến fan lo lắng

kang daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn 3

Yook Ji Dam còn tự tin khẳng định chuyện hẹn hò là thật và nói rằng cô có nhiều bằng chứng

Tiếp đó, trong bài đăng mới nhất trên Instagram, Yook Ji Dam đã đẩy trách nhiệm về phía Kang Daniel với những dòng bức xúc: "Tôi không phải là người phải lên tiếng, những người đó mới phải chứ (ý chỉ Kang Daniel và Wanna One). Dừng để lại những bình luận khó nghe nếu bạn không biết chuyện. À, tôi cũng không biết gì đâu nhé. Làm ơn xuất hiện đi... Dừng việc... chơi đùa lại đi... Tôi thật sự tức giận. Tôi không biết chuyện gì xảy ra từ đầu cho đến lúc kết thúc. Ai cũng có một câu chuyện riêng, dù đó là vết thương của họ hay không, chính vì vậy hãy để cho tôi yên đi". Đáng chú ý, cô còn khẳng định rất nhiều lần chuyện hẹn hò giữa cô và Daniel là sự thật, đồng thời chia sẻ đã cố liên lạc với Wanna One nhưng không nhận được câu trả lời. 

kang daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn 4

Nữ rapper liên tiếp giải thích rằng chuyện tình cảm giữa cô và Kang Daniel là thật sau khi bị fan chất vấn

Sau thông tin khiến fan hoang mang của Yook Ji Dam, mới đây, nữ ca sĩ kiêm rapper Kasper từng tham gia "Unpretty Rapstar" mùa 2 lại "đổ thêm dầu vào lửa" khi thừa nhận, Yook Ji Dam và Kang Daniel từng hẹn hò trong quá khứ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã kết thúc trước khi Kang Daniel tham gia chương trình "Produce 101" mùa thứ 2.

kang daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn 5

Kasper kể lại: "Vào khoảng 2 năm trước, tôi mời Kang Daniel - người là thực tập sinh vào thời điểm đó đến một bữa tiệc cùng người quen của tôi. (Tôi học cùng trường dạy thêm với cậu ấy khi chúng tôi còn nhỏ và còn ở Busan). Ji Dam cũng có mặt ở bữa tiệc đó và họ bắt đầu quen biết nhau. Họ cùng độ tuổi và không khí lúc đó đã giúp cho mọi người trong bữa tiệc làm quen với nhau dễ dàng hơn. Chính vì vậy, họ cuối cùng đã gặp gỡ một vài người bạn khác sau bữa tiệc ngày hôm đó. Một thời gian sau, tôi biết được rằng Kang Daniel và Yook Ji Dam vẫn giữ một mối quan hệ tốt đẹp, cảm xúc tốt đẹp (ám chỉ chuyện hẹn hò).

Không lâu sau, thực tập sinh của MMO Entertainment bắt đầu bận rộn vì phải chuẩn bị cho lịch trình quay phim và luyện tập để tham gia chương trình "Produce 101". Daniel đã giải quyết mọi chuyện với Ji Dam nhưng không khó khăn gì đâu. Cậu ấy muốn tập trung tập luyện và nghĩ rằng đó có thể là cơ hội cuối cùng của cậu ấy. Chính vì vậy, họ khó có thể giữ liên lạc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Kể cả khi họ gặp gỡ tại một cửa hàng sau khi Kang Daniel ra mắt, họ chỉ chào nhau một cách chuyên nghiệp và tôi tin rằng không thể có bất kỳ cuộc nói chuyện riêng tư hơn sau đó giữa hai người họ. Tôi không biết tại sao Ji Dam lại chụp ảnh màn hình và đăng tải những thứ đó lên, và tôi cũng không hiểu sao cô ấy lại đánh chữ sai nhiều như thế. Việc hiểu được cô ấy và liên lạc với cô ấy lúc này thật sự khó khăn. Tôi không phải là Ji Dam và không thể giải thích được những lời lẽ khó hiểu của cô ấy hay tình huống này, nhưng với tư cách là người giới thiệu hai người họ cho nhau, tôi hi vọng rằng mọi người sẽ giảm bớt việc suy đoán lại để tránh tốn thất cho hai bên".

kang daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn 6

Bài đăng của nữ rapper Kasper về cuộc gặp gỡ giữa Kang Daniel và  Yook Ji Dam trong quá khứ

Như vậy, việc Kang Daniel hẹn hò với nữ rapper nổi loạn có tiếng của "Unpretty Rapstar" đã là chuyện của quá khứ. Tuy nhiên, đây vẫn là scandal đầu tiên ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng hoàn hảo của một trong mỹ nam được săn đón nhất Kpop hiện nay. Và theo thông tin mới cập nhật trên các trang tin tức Hàn Quốc, YMC Entertainment vừa đưa thông báo liên quan đến chuyện Kang Daniel hẹn hò. Đại diện này cho biết:

"Chúng tôi xin được đưa ra thông cáo về tin đồn liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi tới người hâm mộ. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những tin đồn và thông tin sai sự thật về tình bạn trong quá khứ của nghệ sĩ công ty chúng tôi".

Đóng góp ý kiến