Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Cảnh sát tiết lộ thí sinh đỉnh nhất 'Thanh Xuân Có Bạn 3' bị loại là chiêu trò của giới giải trí!

Mới đây, sự việc Dư Cảnh Thiên phải rời khỏi 'Thanh Xuân Có Bạn 3' được xem là chiêu trò của giới giải trí.

Cách đây vài tháng trước, sự việc Dư Cảnh Thiên của chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 3" buộc phải rời khỏi cuộc chơi đã khiến Cbiz rúng động. Cụ thể, bố mẹ Dư Cảnh Thiên bị tố từng điều hành một quán KTV dính đến mại dâm và ma túy trong quá khứ. Đúng lúc này, việc Dư Cảnh Thiên mập mờ sở hữu 2 quốc tịch (Trung Quốc và Canada) bị đào ra. Đây là điều bất hợp pháp ở xứ tỷ dân. Scandal nối tiếp scandal, công ty chủ quản và nhà sản xuất im lặng không có lời giải thích rõ ràng, làn sóng phẫn nộ tẩy chay Dư Cảnh Thiên lên cao hơn bao giờ hết.

Thanh Xuân có bạn

Mới đây, trên Weibo lan truyền một hình ảnh là phản hồi của cảnh sát thành phố Thành Đô về việc bố mẹ của Dư Cảnh Thiên có phải hoạt động phạm pháp hay không. Cụ thể, phía cảnh sát đã điều tra sâu thì không phát hiện tại cơ sở kinh doanh của bố mẹ Dư Cảnh Thiên có điều gì mờ ám cả. Sự việc này là chiêu trò sao tác của giới giải trí bắt nguồn từ một show tuyển chọn.

Thanh Xuân có bạn

Hiện tại, thông tin vẫn chưa được kiểm chứng trọn vẹn. Tuy nhiên, netizen đã vô cùng bất bình:

"Chuyện lớn như thế mà cũng có thể là chiêu trò sao tác của giới giải trí. Cái giới này thực sự không có giới hạn cuối cùng à."

"Nhân khí của Dư Cảnh Thiên cũng thuộc hàng top, vậy mới có một số đoàn đội vu oan cho bố mẹ cậu ấy để ép cậu ấy phải rời khỏi cuộc thi."

"Tình cảnh này thì tư bản chiến thắng dân bầu (ám chỉ fan bình chọn). Dư Cảnh Thiên đúng là quá khổ."

Được biết, hiện tại các thành viên còn lại của "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã debut với tên gọi là IXFORM.