Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Cảnh sát thì giấu kín danh tính, công ty của B.A.P lại tự khai thẳng tên thành viên bị tố cáo quấy rối tình dục

'Không đánh mà khai' là có thật, TS Entertainment đã chỉ đích danh Himchan là người bị tố cáo rồi!

Mới đây, phía cảnh sát Namyang tiết lộ với truyền thông về việc có một thành viên B.A.P tạm gọi là A đang bị nữ giới tố cáo quấy rối tình dục. Theo như cô gái khai báo, sự việc xảy ra khi cô đi nghỉ cùng một số người bạn tại Namyang và bị thành viên A quấy rối tình dục. Tuy nhiên, A đã phủ nhận lời cáo buộc, khẳng định không có ai trong số các thành viên B.A.P có mặt tại đó. 

 B.A.P

Vì lời khai của 2 bên khá mâu thuẫn và chưa đủ cơ sở để xác minh nên cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Để tránh trường hợp người nổi tiếng bị chỉ trích vô cớ, cơ quan chức năng và các đơn vị truyền thông đều thống nhất không tiết lộ danh tính của thành viên B.A.P bị tố cáo khi mọi việc chưa sáng tỏ. 

Tuy nhiên, hôm qua (10/9), công ty quản lý của B.A.P là TS Entertainment đã đưa phát ngôn chính thức với nội dung như sau:

"Tất cả những cáo buộc liên quan tới thành viên Himchan của B.A.P đều xuất phát từ sự hiểu lầm. Himchan sẽ tích cực hợp tác để điều tra sự việc này. Khi mọi việc vẫn còn chưa đ đến hồi kết, chúng tôi hi vọng giới truyền thông sẽ không đưa ra các thông tin sai sự thật. Chúng tôi xin lỗi vì những sự việc phiền phức không đáng có này".

 himchan

Đáng chú ý netizen còn chưa biết người bị tố cáo là ai thì công ty quản lý của B.A.P đã tự tiết lộ thành viên đang dính vào lùm xùm chính là Himchan. Điều này khiến cho fan của nhóm vô cùng tức giận vì hiện mọi sự chú ý của cư dân mạng đang đổ dồn về thành viên này. Thậm chí có "thuyết âm mưu" cho rằng, scandal lần này chính là do công ty dàn dựng để "dằn mặt" các thành viên B.A.P khi hợp đồng của họ sắp kết thúc. Hi vọng cơ quan chức năng sẽ sớm đưa ra kết quả điều tra. 

Tin Nhạc sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin mới!