Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Cảnh sát phát hiện Goo Hara cố gắng tự tử tại nhà riêng

Theo thông tin mới nhất, nữ thần tượng hiện vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Báo chí Hàn Quốc mới đây vừa đồng loạt đưa tin về việc Goo Hara đã cố gắng tự tử tại nhà riêng. Cụ thể, Phòng cảnh sát Gangnam, Seoul cho biết vào khoảng 0 giờ 40 phút ngày 26 tháng 5 (tức là rạng sáng nay), họ đã nhận được tin báo từ quản lý của Goo Hara rằng cô đã cố gắng tự tử tại căn hộ của mình ở Cheongdam-dong.

Goo Hara tự tử tại nhà riêng

Cảnh sát đã nhanh chóng đến nhà của Goo Hara để giải cứu nữ thần tượng. Cảnh sát cho biết tại thời điểm đó, họ phát hiện có dấu vết của khói trong nhà cô. Theo Yonhap News, Goo Hara hiện vẫn đang trong trạng thái bất tỉnh, nhưng cô vẫn thở bình thường và mạch vẫn đập ổn định. 

Trên thực tế, không lâu trước thời điểm Goo Hara được phát hiện cố gắng tự tử, nữ thần tượng đã khiến rất nhiều người lo lắng khi đăng một bài viết lên Instagram với nội dung: "Tạm biệt" (hiện bài viết này đã bị xóa). Đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận động viên, khích lệ Goo Hara, nhưng không ai ngờ đến việc cô lại tìm đến hành đông dại dột này sau đó không lâu.

Goo Hara tự tử tại nhà riêng

Trước đó, cư dân mạng đã nhiều lần hoài nghi về tình trạng tâm lý có vấn đề của Goo Hara, đặc biệt là sau scandal bạo hành có liên quan đến bạn trai cũ. Khoảng hơn một tuần trước đây, bạn trai cũ của Goo Hara đã đưa ra lời xin lỗi liên quan đến những tranh cãi bạo hành và tống tiền, tuy nhiên ngay sau đó nhiều nguồn tin đã khẳng định người này sẽ mở một thẩm mỹ viện mới. 

Sự việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có những tin tức mới nhất!