Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Cảnh sát nhận được tin báo Sulli tự tử tại nhà riêng

Phía cảnh sát hiện đang tiến hành xác minh thông tin gây sốc này.

Cách đây ít phút, báo chí Hàn Quốc đưa tin cảnh sát nước này đã nhận tin báo Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc f(x) và hiện đang hoạt động trong vai trò diễn viên, nghệ sĩ giải trí, đã qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân được cho là tự tử, và thời gian tử vong được báo cáo là khoảng 4 giờ 30 phút chiều này (theo giờ Hàn Quốc).

báo Hàn đưa tin Sulli qua đời

Phía cảnh sát cho biết hiện họ đang điều tra xem liệu có thư tuyệt mệnh để lại hay không, cũng như tiến hành xác minh những chi tiết khác liên quan đến vụ việc. Một quan chức trong ngành giải trí chia sẻ về thông tin này: "Tôi đã nghe nói đến những tin đồn và báo cáo, và tôi hy vọng rằng nó không phải là sự thật. Đó cũng là một tình huống rất khó xử đối với chúng tôi, vì chúng tôi không thể liên lạc được với họ".

Hiện tại, công ty quản lý của Sulli là SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin chấn động này. Những diễn biến tiếp theo sẽ được cập nhật ngay khi có tin tức mới nhất.

Cập nhật: Đại diện của Sulli vừa cho biết gia đình hiện đang trên đường đến nơi ở của cô, và họ vẫn đang trong quá trình xác minh xem cô vẫn còn sống hay đã qua đời. SM Entertainment và các nhân viên của JTBC2 nơi Sulli đang quay phim cùng cũng đang trong quá trình xác minh sự thật.