Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: ca khúc mới Jack chưa viết xong lời, mẹ con K-ICM vẫn trơ tráo tung MV chính thức

Cuối cùng sau vài ngày im lặng, Jack đã quyết định lên tiếng để trấn an fan.

Tối 23/12, như thông báo trước đó, MV "Hoa vô sắc" của JackK-ICM vẫn được phát hành đúng lịch. Đây tiếp tục là một sáng tác của Jack, K-ICM đảm nhận phần hòa âm phối khí.  

Thế nhưng, không lâu sau khi MV on air, Jack cuối cùng cũng tái xuất mạng xã hội, đi kèm là tiết lộ cực sốc về ca khúc này. Theo lời Jack, "Hoa vô sắc" tính đến thời điểm lên sóng vẫn chưa được anh viết xong phần lời, bản thu âm cũng chưa chính thức hoàn thiện, đồng nghĩa với việc, MV mà khán giả vừa xem mới chỉ là phần demo. Điều này đã chứng thực thông tin Jack bị mẹ con K-ICM chèn ép, bóc lột, MV "Hoa vô sắc" chưa có bản thu âm chính thức nhưng vẫn tung MV hoàn toàn không phải tin đồn. 

Chia sẻ đầu tiên gây choáng của Jack về MV "Hoa vô sắc"

Tạm thời bỏ qua drama trên, nội dung MV "Hoa vô sắc" dường như trái ngược hoàn toàn với đoạn teaser. Những tưởng bộ đôi sẽ xây dựng câu chuyện với tình tiết "rợn gáy" nhưng thực tế, nó lại mang màu ngôn tình "ngược" khi Jack, K-ICM cùng đem lòng yêu Thiên An - cô gái cả hai bất ngờ gặp tại tiệm bánh. Biết Jack và Thiên An có tình cảm với nhau, K-ICM dù "đơn phương" nhưng vẫn luôn "đẩy thuyền" cho đôi bạn. 

Jack, Thiên An tiếp tục nên duyên trong MV mới

Biến cố xảy ra khi Jack đột nhiên phát hiện bản thân đã mắc căn bệnh hiểm nghèo. Cao trào được đẩy lên đỉnh điểm vào lúc Thiên An vì bảo vệ Jack mà chấp nhận bị ô tô đâm và có khả năng bị mù vĩnh viễn. Lúc này, Jack quyết định hiến đôi mắt của mình cho cô gái anh yêu, chấm dứt chuyện tình "có duyên nhưng không phận".  

Cái kết dễ lấy đi nước mắt trong MV vừa phát hành của Jack và K-ICM

MV "Hoa vô sắc"

Theo dõi dưới phần bình luận, "Hoa vô sắc" nhận về khá nhiều ý kiến tích cực cho phần ca từ lãng mạn, cốt truyện cảm động. Có điều, cùng với việc Jack lên tiếng trước tin đồn, khả năng cao mối quan hệ giữa Jack và K-ICM đã không còn bền chặt như giai đoạn trước.