Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: C-Jes Entertainment chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun, tuyên bố thành viên JYJ sẽ rút lui khỏi ngành giải trí

Thông tin này được công bố chưa đầy nửa ngày sau khi kết quả xét nghiệm ma túy của Yoochun được báo chí đăng tải rộng rãi.

Liên quan đến những bê bối nghiêm trọng xung quanh Park Yoochun (JYJ), vào tối 23 tháng 4, báo chí Hàn Quốc đưa tin kết quả xét nghiệm nang lông của nam thần tượng đã cho phản ứng dương tính với Philopon (một dạng ma túy đá methamphetamine). Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì Yoochun đã tuyên bố trước đó, rằng anh chưa bao giờ sử dụng ma túy.

C-JeS chấm dứt hợp đồng với Yoochun

Sau khi thông tin này được đăng tải rộng rãi, vào sáng nay (24 tháng 4), công ty quản lý của Yoochun là C-JeS Entertainment bất ngờ tuyên bố sẽ chấm dứt hợp đồng với nam thần tượng vì không thể tiếp tục tin tưởng anh sau tất cả những chuyện đã xảy ra. Thậm chí, trong thông cáo báo chí chính thức của mình, C-JeS còn khẳng định Yoochun sẽ giải nghệ và hủy bỏ tất cả các lịch trình trong tương lai.

C-JeS chấm dứt hợp đồng với Yoochun

Dưới đây là toàn văn thông cáo báo chí vừa được C-JeS Entertainment đưa ra cách đây ít phút:

"Xin chào, đây là C-JeS Entertainment.

Mặc dù chúng tôi đã hết lòng tin tưởng vào sự vô tội của Park Yoochun và chờ đợi kết quả điều tra, nhưng vào ngày hôm qua chúng tôi đã biết được một sự thật thông qua báo chí rằng kết quả xét nghiệm ma túy từ Cơ quan Pháp y Quốc gia đã cho phản ứng dương tính.

Chúng tôi đã đặt niềm tin vào nghệ sĩ của mình, Park Yoochun, cũng như những tuyên bố của anh ấy, và chúng tôi đã chấp nhận chờ kết quả điều tra cuối cùng. Đến bây giờ, chúng tôi cảm thấy rất bàng hoàng và thất vọng.

Chúng tôi quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun, vì công ty xác định rằng chúng tôi không thể nào khôi phục niềm tin với anh ấy được nữa.

Như những gì anh ấy đã nói trong cuộc họp báo trước đó, Park Yoochun sẽ giải nghệ, rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí, hủy bỏ tất cả các lịch trình trong tương lai và sẽ tuân theo mọi phán quyết mà tòa án đưa ra.

Chúng tôi nhận thức được tính chất nghiêm trọng và ý thức trách nhiệm của công ty liên quan đến vấn đề này, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo những chuyện tương tự không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã để một chuyện tai tiếng như vậy xảy ra".

C-JeS chấm dứt hợp đồng với Yoochun

Trong khi đó, cảnh sát mới đây cũng đã đệ đơn xin lệnh bắt tạm giam Park Yoochun vì lo ngại nam thần tượng có thể tiêu hủy bằng chứng. Vào ngày 26 tháng 4 sắp tới, Park Yoochun sẽ trải qua một buổi thẩm vấn để tòa án quyết định xem có thông qua lệnh bắt tạm giam mà cảnh sát đệ trình hay không.