Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Binz xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram, chỉ để lại một ca khúc ám chỉ Châu Bùi!

Mới đây, Binz đã xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram, chỉ để lại một ca khúc được dân tình cho rằng ám chỉ Châu Bùi.

Trong thời gian vừa qua, Binz chính là cái tên được cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất. Đầu tiên là sản phẩm âm nhạc. Với MV mới mang tên "Bigcityboi", anh nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Đặc biệt hơn, tin tức Binz và Châu Bùi cũng bùng nổ trên mạng xã hội. Vậy là nam rapper với những cuộc tình lâu nhất cũng chỉ đến nửa năm cuối cùng đã xiêu lòng vì nàng IT-girl xinh đẹp. Nhìn Binz chỉ follow mỗi mình Châu Bùi trên Instagram là đủ biết anh dành nhiều tình cảm cho nửa kia đến nhường nào.

Binz

Tuy nhiên, mới đây không hiểu lý do gì, tất cả những hình ảnh trên instagram của Binz lại "bốc hơi" hoàn toàn. Anh chỉ để lại một clip duy nhất, đó chính là đoạn rap "làm mưa làm gió" trong vài tiếng qua, được cho là ẩn ý kể về câu chuyện tình của anh với Châu Bùi. Ngay lập tức, dân mạng lại được dịp đoán già đoán non, cho rằng anh đang muốn mọi người thôi phán xét quá khứ của bản thân và sẽ dùng tình cảm chân thành để bắt đầu một tương lai đầy hạnh phúc mới. Bên cạnh đó, vẫn có giả thuyết rằng có thể Binz chỉ đang muốn làm mới lại trang mạng xã hội của mình mà thôi, không liên quan gì đến chuyện hẹn hò cả.

Hiện tại, Binz vẫn chưa lên tiếng về hành động lạ trên. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn hy vọng anh sẽ tìm được bến đỗ của mình. 

Từ Khóa:

Binz

Châu Bùi