Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Báo Trung tiết lộ Phạm Băng Băng bị bắt, em trai Thừa Thừa (Nine Percent) khóc nức nở vì lo sợ không thể tiếp tục ca hát

Trang Nhật Báo Chứng Khoán xác nhận 'nữ hoàng C-Biz' Phạm Băng Băng có nguy cơ 'bóc lịch', em trai Phạm Thừa Thừa cũng dính líu đến vụ việc nên không thể xuất cảnh với Nine Percent.

Gần đây, scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đang trở thành đề tài hot để cư dân mạng và các blogger mổ xẻ, bàn tán. Khi sự việc còn chưa sáng tỏ thì tờ Nhật Báo Chứng Khoán, một trong những trang tin uy tín lên tiếng thông báo:

"Cục thuế Đông Dương xác nhận Phạm Băng Băng đã bị bắt giam, đang chờ cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành". Một quan chức cấp cao tiết lộ với tờ ETToday: "Phạm Băng Băng sẽ có kết cục rất thảm, coi như là án tử cho sự nghiệp diễn xuất. Cô ấy không thể nào quay lại được đâu". 

Kết quả hình ảnh cho Phạm băng băng

Được biết, trong nhiều năm qua, nữ thần C-Biz có doanh thu rất lớn lên tới 1 tỷ NDT (3.500 tỷ VND) nhưng không đóng thuế theo quy định. Bên cạnh đó, các hoạt động kinh doanh khác của Phạm Băng Băng cũng bị đặt dấu hỏi rất lớn và đang trong quá trình điều tra.

Tại Trung Quốc, trốn thuế và tham nhũng là tội bị xử phạt rất nặng. Sự việc xảy ra khi Phạm Băng Băng đang có nhiều dự án phim ảnh và em trai cô - Phạm Thừa Thừa đang hoạt động với tư cách thành viên của Nine Percent sau khi chiến thắng "Idol Producer". Bản thân Phạm Thừa Thừa cũng bị ảnh hưởng không ít khi anh chàng có tham gia vào các hoạt động kinh doanh cùng gia đình. 

Hình ảnh có liên quan

Hiện tại, Phạm Thừa Thừa cũng đang nằm trong vòng kiểm soát của cơ quan chức năng và không thể xuất cảnh ra nước ngoài. Mới đây, Nine Percent có lịch trình tại Bangkok, Thái Lan nhưng Thừa Thừa đã xác nhận không thể có mặt cùng với nhóm nhạc của mình. Theo truyền thông đưa tin, Phạm Thừa Thừa đã nghẹn ngào rơi nước mắt, thừa nhận tình hình khó khăn hiện tại:

"Ngày hôm nay tôi đang đứng tại đây nhưng không biết 10 năm nữa, khi tròn 28 tuổi, liệu tôi còn có thể biểu diễn trên sân khấu lần nữa hay không? Tôi có hai điều tiếc nuối. Điều đầu tiên là đã lâu mới có thể gặp mọi người. Lời muốn nói rất nhiều nhưng lại khóc, thật xin lỗi. Thứ hai, tôi rất buồn khi không thể cùng các thành viên Nine Percent tới Bangkok. Chắc hẳn còn một thời gian dài nữa, tôi không có cơ hội gặp mọi người rồi. Tôi sẽ rất nhớ các bạn"

mjh 

Có thể thấy chính Phạm Thừa Thừa cũng không biết được tương lai và sự nghiệp của mình có được đảm bảo hay không khi mà vụ việc của chị gái đang là tâm điểm mổ xẻ của giới truyền thông. Nếu như sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng chấm hết như lời quan chức Trung Quốc tiết lộ, khả năng để Phạm Thừa Thừa giữ được chỗ đứng trong showbiz Trung là rất khó nói.