Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Báo Hàn tiết lộ một cặp đôi thần tượng cùng công ty đã hẹn hò được 5 năm, trước cả khi chính thức debut

Hiện công ty quản lý của cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Cách đây ít phút, trang tin Sports Chosun của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải một tin tức nóng hổi về chuyện hẹn hò của một cặp đôi thần tượng nổi tiếng. Theo thông tin từ trang báo này, Kihyun (MONSTA X) và Bona (WJSN) đã hẹn hò được 5 năm.

Kihyun và Bona hẹn hò

Trực thuộc cùng một công ty quản lý, ngay từ thời còn là thực tập sinh với rất nhiều khó khăn, họ đã dựa dẫm vào nhau và cùng nuôi dưỡng ước mơ trở thành thần tượng Kpop. Từ mối quan hệ anh trai - em gái thân thiết ban đầu, họ đã trở thành người yêu từ 5 năm trước và vẫn đang tiếp tục mối quan hệ yêu đương hạnh phúc của mình.

Sports Chosun cũng cho biết thêm rằng cả Kihyun và Bona đều rất cẩn thận trong những cuộc hẹn hò của họ. Địa điểm gặp gỡ thường là một nơi nào đó ở Sinsa-dong hoặc trong xe ô tô của Kihyun. Đặc biệt, họ thường xuyên tận hưởng những cuộc hẹn hò lái xe trong một chiếc xe hơi nước ngoài sang trọng của Kihyun. Thỉnh thoảng, họ sẽ gọi những người bạn của nhau đến tham gia cùng và thoải mái hẹn hò mà không quan tâm đến ánh mắt của những người xung quanh. Gần đây, cặp đôi này được cho là đã đi du lịch đến đảo Jeju cùng với bạn bè của họ.

Kihyun và Bona hẹn hò

Nếu thông tin này là sự thật, rất có thể mối quan hệ tình cảm của họ đã bắt đầu từ trước cả khi cả hai chính thức debut. Kihyun debut cùng MONSTA X vào tháng 5 năm 2015, trong khi Bona ra mắt cùng WJSN vào tháng 2 năm 2016. Hiện công ty quản lý của Kihyun và Bona là Starship Entertainment vẫn chưa lên tiếng phản hồi về chuyện hẹn hò của họ.

Cập nhật

Starship Entertainment mới đây đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết: "Kihyun và Bona chỉ là tiền bối - hậu bối cùng công ty. Chuyện họ hẹn hò 5 năm hay đi du lịch cùng nhau là không đúng sự thật".