Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Báo Hàn nói có khả năng X1 sẽ bị cho tan rã

Nhóm nhạc tuyển chọn từ show sống còn 'Produce X 101' đang đứng trên bờ vực nguy hiểm.

Trưa 7/11, báo Hàn đăng tải thông tin độc quyền, tiết lộ chuyện động trời rằng X1 vẫn chưa ký hợp đồng độc quyền với CJ ENM.

Từ thời điểm khởi động, "Produce X 101" đã thông báo về việc boygroup thắng cuộc sẽ hoạt động tới 5 năm, nhiều nhất trong số 4 mùa giải của series.

Đáng tiếc, lùm xùm về gian lận bình chọn đã nổ ra vào đêm chung kết, kéo theo đó là sự vào cuộc điều tra của cảnh sát.

X1

X1 trở thành nhóm nhạc dự án đầu tiên bước ra từ show tuyển chọn Mnet mà debut trong khó khăn cùng cực. Nhóm không được quảng bá trên các đài lớn, không giữ được các quảng cáo của nhà tài trợ... lịch trình của X1 thời điểm ra mắt thật sự là trống vắng một trời một vực so với Wanna One. Đã vậy, nhóm còn phải chịu cái mác "boygroup gian lận bình chọn".

Đại diện các công ty quản lý quyết định tạm chưa ký hợp đồng với CJ ENM. Điều này có nghĩa đến là giờ X1, CJ ENM và các công ty không có ràng buộc pháp lý, cho dù tương lai của nhóm đi đâu, về đâu cũng không gây ra những tình huống phức tạp.

Trong bối cảnh PD Ahn Joon Young thừa nhận việc nhúng tay vào kết quả đội hình X1, điều này càng dẫn đến khả năng X1 sẽ sớm dừng các hoạt động với tư cách nhóm nhạc dự án (tan rã). Thật khó để công chúng bỏ qua cho một idolgroup có xuất thân từ sự lọc lừa, dối trá.

X1

Về phía các công ty quản lý, một mặt họ vừa lo ngại cho sức khỏe tinh thần của gà nhà, những người đang phải hứng chịu áp lực dư luận nặng nề, một mặt họ cũng giải được bài toán 5 năm đằng đẵng cho CJ ENM và Mnet "mượn" nghệ sĩ.

Có lẽ, không sớm thì muộn, tin tức X1 đường ai nấy đi cũng sẽ nổ ra.