Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Báo Hàn đưa tin Sooyoung, Seohyun và Tiffany KHÔNG tái ký hợp đồng với SM Entertainment

Chỉ 5/8 thành viên tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty.

Tối ngày 9/10, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin 3 nữ thần tượng Sooyoung, Seohyun Tiffany quyết định không gia hạn hợp đồng với SM Entertainment sau một thời gian dài thảo luận. Trong khi đó, 5 thành viên còn lại của SNSD gồm Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri Sunny tiếp tục gắn bó với công ty.

SNSD

Được biết, Tiffany dự định sẽ đi du học và thúc đẩy sự nghiệp ở nước ngoài. Với Sooyoung và Seohyun, cả hai muốn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp diễn xuất, nhạc kịch và điện ảnh. 

Một nguồn thạo tin tiết lộ với báo giới xứ củ sâm rằng các thành viên gặp nhiều khó khăn trong quá trình thảo luận tái ký hợp đồng. Vì vậy họ quyết định sẽ bắt đầu một cột mốc mới, thử sức và đương đầu với những lịch vực mới trong tương lai.

SNSD

Gần đây nhất, SNSD đã phát hành album phòng thu thứ 6 "Holiday Nights" kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhóm. Đây chính là đợt tái xuất cuối cùng của đội hình SNSD 8 thành viên.