Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Báo Hàn đưa tin Jungkook (BTS) gây tai nạn giao thông, đang phải chịu sự điều tra từ cảnh sát

Được biết, vụ việc này đã xảy ra từ ngày 2 tháng 11, nhưng chỉ mới được công bố rộng rãi vào trưa nay.

Cách đây ít phút, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Jungkook (BTS) hiện đang bị cảnh sát điều tra sau khi xác định rằng nam thần tượng đã vi phạm luật giao thông đường bộ và gây ra một vụ tai nạn xe hơi. Theo Sở cảnh sát Yongsan (Seoul), vụ việc xảy ra khi Jungkook đang lái chiếc xe Mercedes-Benz của mình trong khu phố Hannam-dong và đâm vào một chiếc xe taxi. Hiện vẫn chưa rõ Jungkook đã vi phạm cụ thể điều luật giao thông nào và sẽ bị xử lý ra sao trong vụ việc này.

Jungkook gây tai nạn

Được biết, vụ tai nạn đã xảy ra vào ngày 2 tháng 11, tức thứ 7 tuần trước, nhưng nó chỉ được báo chí Hàn Quốc công bố rộng rãi vào trưa nay. Cả Jungkook và tài xế taxi đều bị bầm tím do tai nạn, và đã được điều trị tại bệnh viện sau khi vụ việc xảy ra.

Nói về vụ tai nạn này, một nguồn tin từ Sở cảnh sát Yongsan tuyên bố rằng họ không thể chia sẻ thêm chi tiết do cuộc điều tra vẫn đang diễn ra: "Chúng tôi không thể xác nhận các chi tiết của vụ việc một cách chính xác trong thời điểm này bởi vì làm thế sẽ vi phạm luật công bố những thông tin của tội phạm đang bị nghi ngờ. Chúng tôi hiện vẫn đang tiến hành điều tra các chi tiết của vụ việc".

Jungkook gây tai nạn

Trong khi đó, công ty quản lý của Jungkook là Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào về vụ tai nạn xe hơi của "gà nhà".