Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Bảo Anh thừa nhận ‘yêu lại từ đầu’ với Hồ Quang Hiếu, hé lộ nguyên cớ khó tin đến từ scandal bị tẩy chay vì tin đồn ngoại tình

Bảo Anh vừa xác nhận với truyền thông đang có một mối quan hệ phức tạp với Hồ Quang Hiếu, trên một trang tin.

Nhắc đến nam ca sĩ, cô ngay lập tức nhớ đến giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời, chính Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng giúp đỡ giọng ca "Như lời đồn".

bảo anh hồ quang hiếu yêu lại từ đầu

Cô nói: ”Tôi nghĩ anh Hiếu là một người rất hiểu tôi. Anh Hiếu là một người rất thật thà, nghĩ gì nói đó, và anh ấy là người làm cho tôi cảm thấy được xoa dịu phần nào bởi vì ít ra cũng có người tin tưởng mình ngoài gia đình của mình”.

Không chỉ hết lời khen ngợi bạn trai cũ, Bảo Anh còn cho biết rất trân trọng tình cảm của nam ca sĩ. Nói về việc tái hợp với Hồ Quang Hiếu liệu có đúng như tin truyền miệng, Bảo Anh cho biết cô và nam ca sĩ vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau. Chỉ là họ cho nhau thêm một cơ hội để yêu lại từ đầu. Cho đến hiện tại, Bảo Anh khẳng định mình và bạn trai cũ vẫn chưa xác định được mối quan hệ rõ ràng.

bảo anh hồ quang hiếu yêu lại từ đầu

bảo anh hồ quang hiếu yêu lại từ đầu

Nói về việc lập gia đình, Bảo Anh mong muốn có một người đàn ông bên cạnh che chở, san sẻ vì cô tự nhận mình có đầy đủ tiền bạc, danh vọng nên không cần gì nữa chỉ cần được yêu thương là đủ.

Tôi luôn luôn là người rất cần có một người đàn ông bên cạnh, từ tận sâu trong lòng mình. Bên ngoài kia, có rất nhiều cô gái nói rằng mình mạnh mẽ nhưng không.

Bên trong họ vẫn rất muốn có một người nào đó để làm chỗ dựa tinh thần, và cả vật chất thì càng tốt. Nhưng có thể là mình chưa gặp được người đó chứ không phải mình không muốn, mà luôn luôn muốn điều đó”, Bảo Anh cho biết.