Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

SỐC: Bảng B vòng Bứt phá Rap Việt còn chưa lên sóng, Top 6 bước vào vòng Chung kết đã bị lộ hoàn toàn, team Karik đại thắng

Đúng như spoil của khán giả trước đó, Suboi đã chính thức 'banh team' khi không có bất kì một thí sinh nào lọt vào vòng Chung kết.

Với độ phủ sóng dày đặc khắp mọi "mặt trận", Rap Việt được xem là chương trình hot nhất hiện nay. Đi được hơn nửa chặng đường, Rap Việt đã đến giai đoạn nước rút tại chặng thứ 3 vòng Bứt phá trước khi bước vào trận Chung kết tìm ra quán quân xứng đáng của chương trình. Để chuẩn bị cho mỗi vòng thi đấu, ê-kíp chương trình thường phải ghi hình trước cả tháng trời trước khi tập được lên sóng. Cũng chính vì sức nóng quá lớn của Rap Việt, trong thời gian chờ đợi, nhiều khán giả nóng lòng muốn biết trước kết quả nên đã không ngần ngại tạo chủ đề bàn tán rôm rả trên các diễn đàn mạng xã hội. Và tất nhiên, việc bị lộ kết quả từ những khán giả theo dõi trực tiếp buổi ghi hình là điều không thể tránh khỏi.

Rap Việt bị lộ Top 6

Cũng như nhiều chương trình thực tế phải ghi hình trước khác, Rap Việt đang đứng trước nguy cơ bị "spoil" kết quả

Dù ban biên tập Rap Việt hết lần này đến lần khác đều cố gắng đánh lạc hướng khán giả nhưng có vẻ chỉ khiến mọi thứ dần trở nên phản tác dụng. "Fan ruột" chương trình sau khi nhận quá nhiều "cú lừa" đã quyết tìm cho ra sự thật bằng cách tìm kiếm bình luận từ những người "nghe tận tai, thấy tận mắt" để thoả mãn trí tò mò. Kết quả, họ đã nắm trong tay Top 6 của chương trình, cũng chính là những người chiến thắng tại các bảng. Trong đó, đúng như lời đồn, Suboi đã thực sự "banh team", lợi thế đang thuộc về team Karik khi có đến 3 chiến binh mạnh giành suất đi tiếp. Đáng tiếc nhất phải kể đến sự ra đi của một thí sinh cực mạnh thuộc team Binz.

Rap Việt bị lộ Top 6 ảnh 1

Top 6 Rap Việt đang được lan truyền khắp mạng xã hội

Rõ ràng Rap Việt trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội càng chứng tỏ sức hút chương trình. Tuy nhiên, việc bị tiết lộ trước kết quả bởi những khán giả đến trường quay xem trực tiếp đã khiến Rap Việt rơi vào tình trạng "báo động đỏ" cần xem lại công tác bảo mật của mình.

Làm cách nào để có thể cân bằng được yếu tố truyền thông và tính bảo mật của chương trình, đây có lẽ là một "bài toán khó" dành cho Nhà sản xuất Rap Việt.

Sau tập 11, có lẽ độ tò mò của khán giả đã tăng lên nên mới có chuyện người người, nhà nhà đi săn kết quả.