Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Bà Phương Hằng ra tối hậu thư cho Đàm Vĩnh Hưng, buộc nam nghệ sĩ lên tiếng chuyện từ thiện!

Mới đây, netizen xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng trở thành nhân vật tiếp theo bị bà Phương Hằng 'gọi hồn'.

Cách đây không lâu, bà Phương Hằng "bóc phốt' nghệ sĩ Hoài Linh không giải ngân tiền từ thiện đã khiến showbiz Việt chấn động. Scandal trên ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của Hoài Linh. 

Đàm Vĩnh Hưng

Tối 24.8, cộng đồng mạng xôn xao khi bà Phương Hằng livestream chia sẻ về chuyện từ thiện. Đáng chú ý, nữ CEO này bất ngờ lên tiếng tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Phía này cho biết hiện đang giữ khoảng 2kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của giọng ca Xin lỗi tình yêu.

Đàm Vĩnh Hưng

Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn cho biết với số lượng giấy sao kê kể trên, số tiền người dân ủng hộ không chỉ có 1,8 tỉ như Đàm Vĩnh Hưng đã làm từ thiện trước đó. Thay vào đó, CEO Công ty cổ phần Đại Nam còn công bố số tiền thực sự trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ lên đến hơn 96 tỉ đồng.

Bà Hằng cũng lên tiếng nếu trong một tuần nữa Đàm Vĩnh Hưng không công khai bản sao kê tổng số tiền từ thiện anh nhận được, bà sẽ tung bằng chứng và nhờ pháp luật can thiệp. Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, phía này cho hay sẽ sớm lên tiếng về vụ việc. 

Được biết trong thời gian qua, trước những lùm xùm liên quan đến từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chăm chỉ phát quà cho bà con gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19.