Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Ariana Grande có bạn trai mới, có gương mặt giống hệt... Shawn Mendes!

Mới đây, cư dân mạng và fan hâm mộ của Ariana Grande đã rộ lên tin đồn nữ nghệ sĩ đã có bạn trai mới.

Ariana Grande bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy, cô còn được biết đến với nhiều mối tình khác nhau. Một trong những ca khúc được tạo nên từ danh sách bạn trai cũ của Ari là "Thank u, next" bao gồm Big Sean, Ricky Alvarez, Pete Davidson và thậm chí là rapper Mac Miller – người qua đời cách đây không lâu vì sốc thuốc. Trải qua nhiều biến cố và các mối quan hệ ngắn hạn, có vẻ như tiểu diva đã sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ariana

Theo những thông tin mới đây, Ariana Grande đang hẹn hò với Dalton Gomez. Được biết, anh là một nhân vật quyền lực hoạt động trong giới bất động sản hạng sang và có gương mặt na ná... Shawn Mendes. Thông tin của Dalton Gomez khá nhỏ giọt do Dalton để Instagram ở chế độ riêng tư, và công chúng không quá rành về tiểu sử của anh.

Ariana Grande

 

Theo nhiều nguồn tin, Ariana Grande và anh chàng mới này có thể đã hẹn hò nhau vài tháng, dựa theo hình xăm mà fan hâm mộ đã phát hiện ra trên cánh tay của Dalton và Instagram Story của Ariana. Hiện tại, nữ nghệ sĩ và trai đẹp bất động sản đang phải xa nhau do các chiến dịch vận động mọi người ở nhà chống dịch. Công chúng còn phát hiện ra anh chàng đã quyên góp giúp đỡ nhiều fan hâm mộ của Ariana vượt qua giai đoạn khó khăn trong kì dịch này.

Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Hy vọng rằng mối tình này sẽ tốt đẹp.

Từ Khóa:

Ariana Grande