Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Album thứ 8 của Taylor Swift bán được 1,3 triệu bản trong đúng một ngày!

Con số mới nhất về thành tích của Taylor Swift với album 'Folklore' khiến dân tình đứng ngồi không yên!

Mới đây, Taylor Swift đã có màn trở lại đầy ngoạn mục với album "Folklore". Không quảng cáo rầm rộ, sản phẩm này vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình, đồng thời đạt được hiệu ứng cực tốt trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Taylor Swift

Theo Variety, mới đây, Republic Records, đơn vị phát hành album Folklore của Taylor Swift, thông báo rằng dù chỉ được công bố kế hoạch ra mắt 15 giờ trước khi phát hành, album Folklore vẫn bán được hơn 1,3 triệu bản trên toàn cầu chỉ trong 24 giờ.

Theo thông báo, album này cũng phá vỡ kỷ lục toàn cầu về lượng người nghe nhạc ngày đầu tiên trên nền tảng Spotify, thiết lập bởi một nữ nghệ sĩ (với 80,6 triệu lượt phát), vượt qua Thank U, Next của Ariana Grande (70,2 triệu lượt phát sóng ngày đầu vào năm 2019) lẫn Legends Never Die của rapper tài năng Juice Wrld (73 triệu lượt nghe trong ngày đầu tiên cách đây 2 tuần).

Ngoài ra, Folklore đồng thời trở thành album nhạc pop được phát trực tiếp nhiều nhất trên nền tảng Apple Music trong 24 giờ (với 35,47 triệu lượt phát).

Khi công bố ra mắt album Folklore trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 23/7, Taylor Swift đã mô tả rằng đây là sản phẩm âm nhạc mà cô rất tâm huyết. Toàn bộ album chứa đựng các ca khúc mới, pha trộn giữa những ý tưởng chớp nhoáng, giấc mơ, nỗi sợ hãi và những suy ngẫm trong âm nhạc của nữ ca sĩ.

Có thể nói, trong thời gian sắp tới, album này sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!