Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soán ngôi Ed Sheeran, Harry Styles chính thức có No.1 đầu tiên trong sự nghiệp

Single "Sign Of The Times" của anh đã debut ở vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Official Singles Chart.

Harry Styles đã chính thức có No.1 đầu tiên trong sự nghiệp solo với single đầu tay "Sign Of The Times". Đây là single dẫn đường nằm trong album sắp ra mắt vào ngày 12/5 tới của thành viên One Direction.

Harry Style chấm dứt kỷ lục của Ed Sheeran

Harry Styles chấm dứt thành tích 13 tuần No.1 của Ed Sheeran trên Official Singles Chart

"Sign Of The Times" đã đánh bại "Shape Of You" của Ed Sheeran để giành lấy vị trí cao nhất nhờ bán được nhiều hơn 3.000 bản so với người đồng nghiệp. Ca khúc này thu về khoảng 39.000 lượt download và 3,5 triệu lượt nghe trực tuyến trong 7 ngày đầu ra mắt.

Như vậy, thành tích này đã chấm dứt chuỗi 13 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng của Ed Sheeran. Qua đó, nam ca sĩ người Anh cũng chính thức hết hy vọng trong nỗ lực san bằng cột mốc 15 tuần No.1 của Drake. Thành tích tốt nhất của một single đứng đầu trong nhiều tuần liên tiếp là của "(Every Thing I Do) I Do It For You" do Bryan Adams nắm giữ sau 16 tuần đạt No.1 vào năm 1991.

Mặc dù vậy, nam ca sĩ người Anh vẫn có đến 2 single nằm trong Top 5 là "Shape Of You""Galway Girl". Trong đó, "Shape Of You" vẫn là bài hát được nghe trực chuyến nhiều nhất với gần 6,8 triệu lượt.

Ở các vị trí khác trên bảng xếp hạng, single solo của Martin Jenssen và "Stay" của Zedd & Alessia Cara đều đạt những thứ hạng khá cao. Cả hai lần lượt chia sẻ vị trí thứ 7, 8 sau nhiều tuần nằm ngoài Top 10.

"Green Light" của Lorde đã nhảy một lúc 7 bậc trên bảng xếp hạng tuần này để có mặt trong Top 20. Trong khi đó, "Swalla" của Jason Derulo, Nicki Minaj và Ty Dolla $ign tụt 10 điểm xuống vị trí thứ 24.