Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soán ngôi Ariana Grande, đây là ngôi sao được stream nhạc nhiều nhất thế giới hiện nay trên Spotify!

Spotify vừa chào đón nghệ sĩ được nhiều người stream nhạc nhiều nhất hàng tháng trên toàn cầu.

Tuần qua, giọng ca trẻ Khalid đã chính thức soán ngôi Ariana Grande để trở thành nghệ sĩ được stream nhạc nhiều nhất trên toàn thế giới trên Spotify. Nam ca sĩ người Mỹ 21 tuổi đạt được thành tích này nhờ có đến 50.196 triệu người nghe nhạc của anh hàng tháng trên Spotify, hơn Ariana Grande với 49.75 triệu người nghe.

Vào cuối năm ngoái, Spotify có khoảng 207 triệu người dùng trên toàn thế giới. Do đó, thành tích này đồng nghĩa với việc Khalid có khoảng 1/4 khán giả trên Spotify ở phạm vi toàn cầu. Trước anh, những nghệ sĩ được nghe nhiều nhất hàng tháng trên Spotify lần lượt là Ariana Grande, nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish và Selena Gomez.

Ca sĩ trẻ Khalid là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng. Năm 19 tuổi, anh đã thống trị cả thế giới với album đầu tay 'American Teen'. Album này mang về cho anh những đề cử Grammy đầu tiên trong sự nghiệp, bao gồm Album nhạc đương đại xuất sắc nhất. 

Tin tức về Khalid tiếp tục thu hút khán giả khi anh có lần đầu tiên thống trị bảng xếp hạng Artist 100 của Billboard hồi tháng 4 năm nay. Theo Nielsen Music, LP của anh là "Free Spirit" đã dẫn đầu Billboard 200 với 202.000 đơn vị album. Dấu ấn của nam ca sĩ trẻ còn được ấn định trên Hot 100 khi anh có tới 9 single trên bảng xếp hạng này. 

Cùng với BTS và Shawn Mendes, Khalid (sinh năm 1998) là một trong số những nghệ sĩ nam trẻ và thành công nhất thế giới hiện nay.