Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP

Top 4 Vietnam Idol Kids đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi xuất hiện tại một sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Tối 27/8, Gia Khiêm đã có buổi giao lưu cùng fan được tổ chức tại một trung tâm thương mại ở Thủ đô Hà Nội. Buổi giao lưu thu hút sự chú ý của rất đông khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ "soái ca nhí" Gia Khiêm từ cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016.

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP - ảnh 2

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP - ảnh 4

Gia Khiêm gây ấn tượng với ngoại hình "soái ca nhí" và phong cách thời trang ấn tượng

Ngay từ khi xuất hiện, Top 4 Vietnam Idol Kids - Gia Khiêm gây ấn tượng bởi ngoại hình đáng yêu và phong cách thời trang sành điệu, cá tính. Cậu bé lí lắc và vô cùng dễ thương này đã nhanh chóng bắt đầu buổi giao lưu với những câu chuyện thú vị và gửi tặng đến khán giả những ca khúc mà em đã trình diễn rất thành công tại cuộc thi Vietnam Idol Kids. Đặc biệt, Gia Khiêm khiến cho không khí sự kiện "nóng" lên khi cover lại hit mới của Sơn Tùng M-TP - "Chúng ta không thuộc về nhau". Phần trình diễn tự tin, đáng yêu và cũng rất chuyên nghiệp của Gia Khiêm đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP - ảnh 4

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP - ảnh 5

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP - ảnh 5

"Soái ca nhí" Gia Khiêm gây ấn tượng khi hát hit mới của Sơn Tùng M-TP - ảnh 8

Gia Khiêm tự tin trình diễn nhiều ca khúc để gửi tặng đến khán giả, đặc biệt cậu bé khuấy động không khí sự kiện khi cover lại hit "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP

Sau Vietnam Idol Kids, Gia Khiêm cho biết em đã quay trở lại công việc học tập của mình. Song song với việc học văn hóa tại trường, Gia Khiêm cũng theo học khóa đào tạo chuyên sâu về kĩ năng biểu diễn để trang bị những kỹ năng sân khấu. Đặc biệt, Gia Khiêm vừa hoàn thành cảnh quay đầu tiên trong bộ phim điện ảnh "Sứ mệnh trái tim" của đạo diễn – NSƯT Đức Thịnh. Bộ phim sẽ ra rạp vào tháng 11 tới. Chia sẻ về vai diễn đầu tay, Gia Khiêm cho biết nhân vật trong phim có nhiều điểm tương đồng với em ngoài đời nên hoàn toàn thoải mái nhập tâm diễn xuất. Ngoài tham gia đóng phim, Gia Khiêm cũng được ekip sản xuất tin tưởng giao trọng trách thể hiện ca khúc nhạc phim. Được biết, đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác "đo ni đóng giày" cho cậu bé đáng yêu này.