Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Soái ca" Isaac đốn tim fan khi nhá hàng MV mới

Trong bộ ảnh nhá hàng cho MV "Anh sẽ về sớm thôi" của mình, Isaac đã khiến fan "đứng ngồi không yên" vì vẻ ngoài không khác gì "nam thần".

Gần đây nhất, Isaac đã khiến fan "bấn loạn" khi trình làng "bộ ảnh cưới" của mình và diễn viên nữ sẽ kết hợp trong MV "Anh sẽ về sớm thôi" sắp ra mắt. Bên cạnh đó, Isaac còn tung ra teaser ngắn ngủi cho MV với những hình ảnh tuy lấm lem nhưng khá dễ thương. Hợp tác với Isaac lần này chính là Hà Trúc - một fashionista xinh đẹp và khá nổi tiếng. 

Isaac - Anh sẽ về sớm thôi

Trong lần tái xuất này, Isaac đã rũ bỏ hẳn hình tượng quý ông lạnh lùng trong các MV trước hay nổi loạn trong "Get Down", khán giả sẽ được thấy một anh chàng lãng mạn và đầy tình cảm mà cô gái nào cũng ước ao. Trong teaser, mặc dù chỉ với 18 giây ngắn ngủi và hình ảnh lấm lem khi làm bếp nhưng cũng không thể giấu đi vẻ điển trai, soái ca. Điều này càng khiến cho người hâm mộ phải tò mò, mong chờ ngày ra mắt MV mới của anh "Xái".

Isaac - Anh sẽ về sớm thôi

Hình ảnh tình tứ của Isaac và Hà Trúc trong MV

Teaser "Anh sẽ về sớm thôi" - Isaac

Ca khúc "Anh sẽ về sớm thôi" mà lần này Isaac thể hiện là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, đây cũng là tác giả của bản hit "Yêu không nghỉ phép" làm mưa làm gió của Isaac. Được biết, nội dung của bài hát này khá dễ thương, đây là lời hứa của chàng trai sẽ sớm về, không để người yêu của mình phải đợi lâu. "Anh sẽ về sớm thôi" hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả và "phá đảo" Vpop trong thời gian sắp tới. 

Xem qua một số hình ảnh trong bộ ảnh quảng bá cho MV "Anh sẽ về sớm thôi" của Isaac: 

Isaac - Anh sẽ về sớm thôi

Isaac - Anh sẽ về sớm thôi

Isaac - Anh sẽ về sớm thôi

Isaac - Anh sẽ về sớm thôi

MV "Anh sẽ về sớm thôi" sẽ được trình làng vào ngày 5/4 sắp tới!