Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Soái ca học đường' Otis Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ: điển trai không phải bàn nhưng tin đồn đào hoa, ăn chơi cũng tràn ngập MXH

Như vậy là sau Kaity Nguyễn, Vpop 2019 lại đón nhận thêm một ca sĩ tay ngang có xuất thân từ diễn viên.

Sở hữu vẻ ngoài siêu cấp điển trai cùng nụ cười "đốn tim" fan nữ, thế nên chỉ sau lần góp mặt trong series phim "Chàng trai của em", Otis Đỗ Nhật Trường đã được mệnh danh là "soái ca học đường", "nam thần học đường". 

Điểm đặc biệt, Otis không chỉ có vẻ ngoài như sao Hàn, cậu còn khiến phái nữ "mê mẩn" bởi giọng ca ngọt ngào cùng khả năng viết lời cho nhạc phim. Chỉ có điều, dù có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng Đỗ Nhật Trường vẫn quyết định dùng tới 2 năm để trau dồi thêm khả năng diễn xuất, kĩ năng thanh nhạc rồi mới chính thức debut làm ca sĩ sau khi đã gia nhập công ty giải trí Celeb Entertainment từ tháng 4/2019. Sau 7 tháng làm thực tập sinh, dưới chế độ đào tạo đúng chuẩn ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, Otis đã sẵn sàng ra mắt khán giả Việt ở hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng.

Đánh dấu màn debut quan trọng trong sự nghiệp, Otis có thực hiện bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành. Đây cũng chính là phong cách mà cậu hướng tới khi chuyển hướng cầm mic ca hát nhằm thoát khỏi hình ảnh thư sinh, ngọt ngào. 

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ 1

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ 2

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ 3

Tháng 11 này, Otis Đỗ Nhật Trường đã chính thức debut làm ca sĩ

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ 4

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ 5

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ 5

Đỗ Nhật Trường debut làm ca sĩ 6

Đáng chú ý, đây chính là cậu bạn thân của Ali Hoàng Dương - Quán quân The Voice 2017, thế nên quyết định chuyển hướng ca hát của Otis cũng được học trò Thu Minh ủng hộ nhiệt tình

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu trên các nhóm kín facebook, không khó để "đào mộ" lại loạt scandal trong quá khứ - khi vẫn còn là học sinh tại trường THPT Phan Chu Trinh (Phan Thiết) của Otis Đỗ Nhật Trường bao gồm: đào hoa, chơi bời, kiêu căng và thích làm màu nhưng trên phương diện học tập lại khá kém. 

"Hồi cấp 2 nhìn cũng được được nhưng bản tính thích làm màu, ra vẻ ta đây lắm đi vào trường là ngẫn mặt lên trời, Otis không ưa ai là kéo băng qua nhìn mặt, kênh kênh rồi hẹn ra đánh...

Giáo viên dạy Hóa lớp mình là chủ nhiệm lớp 12 của Otis, mỗi lần tụi mình hỏi cô ơi Trường đẹp trai vậy học giỏi lắm hả cô, bà cô đều kêu tụi mày đừng để bị lừa, nó học tới 12 mà 1 phương trình cũng không biết cân bằng. 

Nam thần học đường là đây, nổi khắp Phan Thiết vì tiếng xấu chứ đâu tốt đẹp gì. Cứ đến THPT Phan Chu Trinh - Phan Thiết hỏi khóa 97 Nhật Trường 12a16 là biết ngay thôi". Đoạn ngắn trong bài bóc phốt khá dài của một cư dân mạng vốn là bạn học của Otis.