Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

So với TWICE, Black Pink và nhiều nhóm nữ khác, Red Velvet sở hữu những vũ đạo tệ nhất trong cả dàn girlgroup nổi tiếng hiện nay?

Đó là nhận định thẳng thừng của netizen Hàn, và họ cũng cho rằng các sân khấu của Red Velvet quá tệ so với đẳng cấp của một nhóm nữ xuất thân từ công ty lớn!

Gần đây, rất nhiều vấn đề liên quan đến Red Velvet đã được netizen Hàn xôn xao bàn tán không ngừng. Từ danh hiệu Perfect All-kill đầu tiên mà họ giành được cho ca khúc "Power Up" cho đến vấn đề thực lực của em út Yeri, tất cả đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Và giờ đây, câu chuyện vũ đạo và các sân khấu của girlgroup đến từ SM lại trở thành tâm điểm bàn luận sôi nổi của một bộ phận Knet.

Knet chê bai vũ đạo và sân khấu live của Red Velvet

Mặc dù đã phát hành từ vài năm trước, nhưng đến bây giờ những ca khúc như "One Of These Nights" hay "Dump Dump" lại một lần nữa được cư dân mạng nhắc đến. Lý do là vì vũ đạo và tổng thể sân khấu của chúng bị đánh giá là... quá xấu, đặc biệt là đối với một nghệ sĩ đến từ BIG 3 như Red Velvet. Một vài gif được cắt ra từ những màn trình diễn này khiến netizen chỉ còn biết thở dài ngán ngẩm khi nghĩ đến việc đây là những sân khấu được thực hiện bởi một nhóm nhạc đến từ công ty giải trí số 1 Hàn Quốc.

Knet chê bai vũ đạo và sân khấu live của Red Velvet

Một cư dân mạng đăng đàn nhận xét: "Vũ đạo quá tệ. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi thường cảm thấy rất thích thú khi xem vũ đạo và sân khấu live của các nhóm nhạc thần tượng. Nhưng cứ mỗi lần xem đến Red Velvet là tôi lại có suy nghĩ rằng chúng thật sự quá tệ".

Knet chê bai vũ đạo và sân khấu live của Red Velvet

Theo nhiều ý kiến của netizen, các động tác được dàn dựng không đẹp mắt cộng thêm khả năng nhảy múa có phần hạn của các thành viên là nguyên nhân chính khiến một số sân khấu của Red Velvet trông rất hỗn loạn và mất cân đối, thậm chí không có vẻ gì là màn trình diễn của một nghệ sĩ BIG 3. Nhiều người tin rằng ngoại trừ Seulgi, cả 4 thành viên còn lại đều không giỏi trong khoản dance. Điều này vô tình khiến Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ có vũ đạo và sân khấu live xấu nhất trong mắt không ít khán giả, nhất là khi so sánh với các girlgroup nổi tiếng còn lại.

Knet chê bai vũ đạo và sân khấu live của Red Velvet

Knet chê bai vũ đạo và sân khấu live của Red Velvet

Ngay dưới bài đăng nói trên, rất nhiều netizen để lại ý kiến đồng tình. Không ít người cho biết mặc dù họ vẫn rất yêu thích các ca khúc của Red Velvet, nhưng chuyện vũ đạo và khả năng nhảy múa của các thành viên vẫn là vấn đề khiến họ phải đau đầu. Một vài cư dân mạng thậm chí còn so sánh Red Velvet với TWICE Black Pink - đại diện đến từ hai công ty còn lại trong BIG 3, đồng thời cho rằng các sân khấu của girlgroup nhà SM mang đến cảm giác rất kỳ quặc.

Knet chê bai vũ đạo và sân khấu live của Red Velvet

- "Vũ đạo quá xấu + các thành viên không có khả năng nhảy múa"

- "Nhìn cái này mới thấy, các động tác được biên đạo quá tệ và các thành viên cũng không thể nhảy. Irene cũng là một thành viên giữ vai trò dancer trong Red Velvet nhưng mà... Dù sao thì, rất nhiều ca khúc chủ đề của họ có vũ đạo rất kỳ quặc. Xem các màn trình diễn của Red Velvet chẳng thú vị chút nào"

Knet chê bai vũ đạo và sân khấu live của Red Velvet

- "Một số thành viên trong nhóm thực sự không thể nhảy tốt dù chỉ một chút"

- "Tôi cũng khá thích Bad Boy đấy... Nhưng tôi nghĩ các thành viên không thể gánh nổi vũ đạo của nhóm. Ngoại trừ Seulgi, tất cả những người còn lại có vẻ như đều nhảy rất tệ"

- "Các thành viên đều có cánh tay ngắn và đôi chân ngắn, vậy nên vũ đạo của họ cũng trông rất xấu xí"

- "Red Velvet là nhóm có vũ đạo tệ nhất trong số tất cả các nhóm nhạc nữ nổi tiếng đấy"

- "Nói sao nhỉ... Những điệu nhảy của họ thực sự hơi... kỳ lạ..."

- "7/7 (One Of These Night) thật sự quá khủng khiếp... SM cần phải sa thải ngay biên đạo múa nào nghĩ ra vũ đạo bài này"

- "Joy quá cao so với các thành viên còn lại, điều đó vô tình làm mất đi sự cân bằng trên các sân khấu. Nó giống như kiểu bạn thêm một thành viên Nine Muses vào trong Crayon Pop vậy. Ngoài ra, vũ đạo của họ trông cũng rất xấu và các thành viên thì không thể nhảy cho đẹp mắt. Nhưng dù sao thì các bài hát của họ vẫn rất hấp dẫn. Tôi vẫn đang nghe Rookie đây"

- "Tất cả các thành viên đều không thể nhảy tốt ngoại trừ Seulgi. Ít nhất thì Irene cũng có vẻ ổn. Joy nổi bật vì cô ấy có dáng người cao lớn. Wendy chưa bao giờ nhảy cho đến khi cô ấy gia nhập SM. Yeri thực tập tại SM trong một thời gian dài nhưng cô ấy vẫn không thể tiến bộ được"

Bạn nghĩ gì về ý kiến của netizen Hàn liên quan đến vũ đạo và các sân khấu live của Red Velvet?