Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sở thích "quái lạ" của Martin Garrix trước khi lên sân khấu

Bản thân Martin Garrix cũng không thể tin được mình lại thành công như ngày hôm nay.

Mới đây, trong ngày đầu tiên của Liên hoan âm nhạc iHeartRadio tại Las Vegas, Martin Garrix đã có một cuộc trò chuyện nhanh với Billboard. Anh chàng đã vui vẻ chia sẻ về bí quyết làm nên thành công trên sân khấu và những sự cố "dở khóc dở cười" mà Garrix từng trải qua.

dj martin garrix fan

Martin Garrix và các fan hâm mộ

Martin Garrix cho biết anh rất thích "tới show từ sớm" để xem sự ủng hộ của khán giả cho các DJ và hoạt náo viên làm nóng chương trình. Anh chàng cũng không biết tại sao cứ mỗi lần lên sân khấu lại trở thành một người khác hẳn. Tràn đầy năng lượng và cháy hết mình với âm nhạc.

DJ trẻ tuổi cảm thấy rất may mắn hay nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả và nụ cười của các fan chính là mục tiêu chính của anh khi bước lên sân khấu. Thậm chí, trong cuộc phỏng vấn khác với VTV, Martin tiết lộ khi ở trên sân khấu anh rất hay cấu vào tay của mình xem đây có phải là sự thật không?.

dj martin garrix fan 2

Martin Garrix trong lần biểu diễn trên sân khấu

Kể từ khi trở nên nổi tiếng trong cộng đồng EDM thế giới, siêu sao người Hà Lan đã bỏ túi một số tiền khổng lồ đến từ các giải thưởng, các chứng nhận đĩa bạch kim để đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. 

Mặc dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Martin Garrix đã có trong tay khối tài sản trị giá 145 triệu USD, lọt vào danh sách Top 30 người thành công dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes năm 2015.

Với sự phấn đấu không biết mệt mỏi, tới nay tài năng 20 tuổi này đã trình diễn ở một số câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới và luôn có mặt trong dàn headliner hàng đầu của Ultra Music Festival và Tomorrowland.