Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sở thích cười cợt đời tư đồng nghiệp của Trường Giang và Trấn Thành đã phải 'tắt điện' khi gặp đàn em 'cứng hơn đá'

Thường xuyên lôi chuyện tình cũ của đàn em ra làm trò mua vui, tuy nhiên khi gặp Bảo Anh, cả Trường Giang và Trấn Thành đều mất 'đất dụng võ'.

Theo clip nhá hàng tập mới của Giọng ải giọng ai, Bảo AnhTrung Quân Idol là 2 khách mời tiếp theo. Vốn có sở thích quái đản là chọc ngoáy vào đời tư của đồng nghiệp, nhất là các tin đồn hẹn hò hoặc thông tin đã chia tay, Trường Giang nhanh chóng trêu chọc giọng ca "Trái tim em cũng biết đau" rằng: "Chỉ có 3 từ để nói về em: Không cảm xúc". Không động chạm trực tiếp nhưng khán giả đều hiểu, Mười Khó đang bóng gió nhắc đến bạn trai cũ của Bảo Anh bởi "Không cảm xúc" là tên bản hit gắn liền với Hồ Quang Hiếu.

Không dừng lại ở đó, Trấn Thành cũng được thể hùa nhau giễu cợt đàn em bằng việc hát đi hát lại câu: "Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta không thấy nhau" được trích ra từ bài "Không cảm xúc". Đến nước này, Bảo Anh tỏ thái độ khó chịu ra mặt, thậm chí còn phản ứng gay gắt với A Xìn: "Bây giờ làm sao, muốn đổi đội không?". 

Bảo Anh "không cảm xúc" khi bị Trường Giang và Trấn Thành nhắc lại tình cũ 1

Bảo Anh "không cảm xúc" khi bị Trường Giang và Trấn Thành nhắc lại tình cũ

Bảo Anh "không cảm xúc" khi bị Trường Giang và Trấn Thành nhắc lại tình cũ 2

Cô là khách mời hiếm hoi dám "bật" lại 2 đàn anh ngay trên sóng truyền hình

Trailer tập 12 của Giọng ải giọng ai

Thực tế, Bảo Anh không phải là khách mời đầu tiên bị Trường Giang - Trấn Thành chọc ghẹo khi tham gia Giọng ải giọng ai. Trước đó, Võ Hoàng Yến, Hòa Minzy, Hương Tràm, Chi Dân, Quỳnh Anh Shyn, Will,... đều đã từng trở thành nạn nhân của họ ít nhất 1 lần nhưng hiếm có ai "cứng" được như "bạn gái tin đồn" của Quốc Trường. 

Đáng chú ý, sau khi trailer của Giọng ải giọng ai lên sóng, Bảo Anh còn cho đăng tải một status ẩn ý trên trang cá nhân với nội dung: "Ngày xưa mình tưởng mình mạnh mẽ lắm, vì đau mấy cũng chịu được, khổ mấy cũng cam lòng. Nhưng càng ngày mình càng nhận ra đúng bản chất của mình là "yếu"". 

Bảo Anh "không cảm xúc" khi bị Trường Giang và Trấn Thành nhắc lại tình cũ 2

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng có khoảng thời gian dài hẹn hò khiến người hâm mộ hy vọng vào một cái kết viên mãn cho cả hai. Tuy nhiên vì bất đồng quan điểm, cả hai chia tay trong im lặng. Thời gian gần đây, Bảo Anh liên tục dính tin đồn hẹn hò với Quốc Trường, còn Hồ Quang Hiếu vẫn cứ "đơn lẻ". Nói về tình cũ, giọng ca "Con bướm xuân" luôn dành cho cô những lời khen có cánh: "Tôi không thích nói nhiều về chuyện riêng tư, mọi người cứ tự đồn thổi và mặc định. Tạm thời, tôi chưa muốn nói về tình cảm và Bảo Anh. Mong khán giả cho tôi khoảng không riêng. Tuy nhiên, Bảo Anh là cô gái tốt. Chúng tôi vẫn cố gắng giữ ấn tượng tốt về nhau". Còn Bảo Anh, có lần cô hớn hở, vui vẻ khi chạm mặt Hồ Quang Hiếu nhưng có lần lại khó đăm đăm nếu bị trêu chọc, điển hình như trường hợp trên.

Bảo Anh "không cảm xúc" khi bị Trường Giang và Trấn Thành nhắc lại tình cũ 4 

Hồ Quang Hiếu khẳng định anh và Bảo Anh không còn khả năng tái hợp nên chắc hẳn cả hai cũng không mong muốn họ bị gán ghép với nhau.