Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơ suất nhỏ dẫn đến biến động lớn của Thiều Bảo Trâm: đăng nhầm một ảnh mà netizen ngỡ Tùng - Trâm sắp làm đám cưới đến nơi

Các fan gọi đây là lỗi kĩ thuật do Thiều Trâm quá phấn khích trong ngày sinh nhật.

Hôm 9/9 là sinh nhật lần thứ 26 của Thiều Bảo Trâm. Trên trang cá nhân, cô hào hứng tự chúc mừng chính mình, đồng thời gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp cùng các fan đã nhớ đến ngày đặc biệt và tất nhiên là không có bất kì động thái gì để nhắc nhớ tới "bạn trai tin đồn" - Sơn Tùng M-TP. Ngược lại, "hoàng tử mưa" cũng khá im ắng trong ngày sinh nhật bạn gái nhưng theo dự đoán của các fan, họ đã cùng nhau hẹn hò vào một ngày cũng đặc biệt không kém. 

sinh nhật Thiều Bảo Trâm

sinh nhật Thiều Bảo Trâm 1

sinh nhật Thiều Bảo Trâm 2

Bộ ảnh đơn giản mừng tuổi mới của Thiều Bảo Trâm

Cũng như mọi năm, Thiều Bảo Trâm vì tâm lý và trân trọng tình cảm của fan nên sẽ đăng tải khá nhiều lời chúc từ fan lên story của Instagram. Năm nay cũng vậy. Tuy nhiên, trong lúc cô hào hứng vì bị "nổ" inbox, một lỗi kĩ thuật đã xảy ra khi cựu thành viên Bee.T chia sẻ lại tấm ảnh của fan mà quên không để ý có dòng chữ "Tùng - Trâm" đính kèm. Story này sau đó đã được lan truyền khắp mạng xã hội và trở thành chủ đề để cư dân mạng bàn tán. Lúc sau, dường như cô cũng kịp phát hiện sơ suất và rồi nhanh chóng xóa bỏ vết tích. Có điều, các fan đã kịp chụp lại để làm bằng chứng cho thấy động thái sắp công khai tình cảm của couple Tùng - Trâm.

sinh nhật Thiều Bảo Trâm 3 

Thiều Bảo Trâm share hàng loạt story của Instagram nhân ngày sinh nhật lần thứ 26 nhưng không may lại dính một tấm ảnh có dòng chữ "Tùng - Trâm". Lúc sau, cô đã xóa bỏ tấm ảnh này

- "Cuối cùng 1 trong 2 anh chị cũng ấp úng thừa nhận rồi hả??"

- "Cuối cùng anh chị cũng hơi công khai".

- "Tôi không thấy chữ Trâm - Tùng đâu nhaaaa".

- "Chị bị lỗi kĩ thuật thôi chứ thật ra chị cũng muốn công khai lắm nhưng lại ngại fan".

- Nếu bả với ông Tùng công khai yêu nhau thì chỉ có công khai làm đám cưới luôn á" - bình luận của fan về sơ suất nhỏ nhưng dẫn đến biến động lớn trên MXH của Thiều Bảo Trâm.