Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

So sánh tương quan view, like, dislike của loạt MV bị ghét nhất mọi thời đại, MV của K-ICM phải xứng danh kỷ lục thế giới

Ngẫm xem, FC Keys của K-ICM nên vui hay buồn với thành tích này.

Không phải MV debut ở vai trò ca sĩ của K-ICM nhưng nhờ scandal trước đó cùng chiêu trò "dắt mũi" dư luận, nam producer trẻ đã nhanh chóng thiết lập được kỷ lục khủng với MV đầu tiên đạt 1 triệu dislike ở Vpop thuộc về "Cần một lý do". Hiện tại, con số này đã tăng lên 1,1 triệu lượt không thích. 

Cần một lý do là MV đầu tiên ở Vpop đạt 1 triệu dislike

"Cần một lý do" chính là MV đầu tiên đạt 1 triệu dislike ở Vpop, tương ứng cũng là MV có 1 triệu lượt không thích trong thời gian ngắn nhất ở làng nhạc Việt

Gọi là kỷ lục nên không phải sao Việt nào cũng có thể xô đổ, đặc biệt với trường hợp "vô tiền khoáng hậu" của K-ICM. Thế nên, một khi đã bỏ xa những đối thủ trong nước, con nuôi bà Tạ Hà hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với sao quốc tế, cụ thể là những ứng cử viên nặng kí trên đường đua MV bị dislike nhiều nhất thế giới.

Theo thống kê, "Baby" của Justin Bieber vẫn là MV âm nhạc bị dislike nhiều nhất mọi thời đại (11 triệu lượt), tiếp đó là "Despacito" của Daddy Yankee - Luis Fonsi (4,3 triệu lượt), "Friday" của Rebecca Black (3,63 triệu), "Gangnam Style" của PSY (2,3 triệu),... Tuy không chạm được đến những vị trí đầu này nhưng "Cần một lý do" hoàn toàn đủ khả năng lăm le soán ngôi của: "Look What You Made Me Do" - Taylor Swift (1,2 triệu lượt dislike), "Wrecking Ball" - Miley Cyrus (1,5 triệu lượt dislike), "Sorry" - Justin Bieber (1,5 triệu lượt dislike),... nếu vẫn giữ được tốc độ tăng dislike ổn định như hiện nay. 

kỷ lục 1 triệu dislike của K-ICM có thể sánh ngang với loạt sao US-UK đình đám

Không đọ được với những cái tên đứng đầu BXH MV bị dislike nhiều nhất mọi thời đại nhưng "Cần một lý do" của K-ICM vẫn có thể "chung mâm" với "Look What You Made Me Do"

kỷ lục 1 triệu dislike của K-ICM có thể sánh ngang với loạt sao US-UK đình đám 1

"Werecking Ball" của Miley Cyrus

kỷ lục 1 triệu dislike của K-ICM có thể sánh ngang với loạt sao US-UK đình đám 2

và "Sorry" của Justin Bieber

Đáng nói, hầu hết các MV được liệt kê ở trên đều đã đạt đến tỷ view với lượng like tính hàng triệu, cao hơn nhiều so với dislike. Còn "Cần một lý do" của K-ICM sau gần 5 ngày ra mắt mới có được 9,8 triệu view, 143.000 like mà dislike đã là 1,1 triệu, chênh lệch 7,6 lần. So sánh tương quan các chỉ số trên Youtube, đi kèm là thời gian mà nó đạt được, ngay cả loạt MV trên cũng chưa phải đối thủ về dislike của K-ICM.

MV "Cần một lý do".