Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

So sánh tựa đề loạt hit của Red Velvet trước và sau khi phát hành: Ít ai biết Ice Cream Cake suýt chút nữa đã ra mắt với cái tên Ice Cream... Truck!

Sau khi biết được sự thật này, nhiều người cho rằng SM đã có quyết định sáng suốt khi thay đổi tên gọi các ca khúc chủ đề của Red Velvet trước khi tung ra thị trường!

Đã bao giờ bạn tự hỏi: "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một số bài hát chủ đề nổi tiếng của Red Velvet được phát hành dưới những cái tên hoàn toàn khác với tựa đề hiện tại của chúng?". Trên thực tế, rất nhiều cư dân mạng đã thắc mắc về vấn đề này. Thế nhưng, ngay sau khi biết được tựa đề trước khi thay đổi từ một loạt hit nổi tiếng của Red Velvet, phần lớn netizen đều... thầm cảm ơn SM vì công ty này đã đưa ra một quyết định cực kỳ sáng suốt.

tên gọi gốc của các ca khúc chủ đề của Red Velvet

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã phát hiện ra một loạt tựa đề cũ mà SM Entertainment từng có ý định sử dụng để đặt tên cho những ca khúc nổi tiếng của Red velvet. Ít ai ngờ rằng ban đầu, bản hit "Ice Cream Cake" của nhóm được gọi là... "Ice Cream Truck".

Trong khi đó, tên gốc của "Red Flavor", được sản xuất bởi Daniel Caesar & Ludwig Lindell, lại là "Dance With Nobody".

Ca khúc "Rookie" - cũng là từ ngữ được lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong phần điệp khúc, ban đầu được đặt tên là "Gushy".

Và cuối cùng, bản hit "Bad Boy" suýt chút nữa đã ra mắt với tên gọi "Bad Boy Down", giống như killing part của bài hát.

Cư dân mạng bình luận: "Thay đổi tên bài hát đúng quyết định của Chúa mà", "Hãy mang đến cho em hương vị ngọt ngào, Ice Cream Truck??", ""Red Flavor" chắc chắn là tiêu đề hay nhất cho bài hát này đấy", "Tôi thích cả tựa đề ban đầu lẫn tên gọi sau khi đã thay đổi",....

Bạn nghĩ gì về những tên gọi trước đây từ các ca khúc nổi tiếng của Red Velvet?