Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

So sánh phòng chờ của 7 sân khấu âm nhạc hàng tuần Music Core, Music Bank, M!Countdown, Inkigayo...

Lần đầu tiên, một thần tượng chia sẻ đánh giá của mình về hậu trường nơi ghi hình các tiết mục biểu diễn nổi tiếng.

Nhờ có những thần tượng lựa chọn từ bỏ nghiệp cầm mic để đến với nghề BJ mà các fan KPOP biết được thêm bao nhiêu góc khuất và sự thật thú vị trong ngành giải trí. Sau khi G.O (MBLAQ) "gây bão" bằng cách lật tẩy chiêu trò ăn chặn tiền lương của các công ty quản lý đối với Idol: Kìm hãm các thần tượng nổi tiếng, lừa dối các thần tượng tân binh, thì mới đây, BJ H.O (MADTOWN) cũng vừa tiết lộ thêm những thông tin chi tiết về hậu trường 7 sân khấu âm nhạc hàng tuần.

H.O

H.O

MADTOWN bắt đầu quảng bá từ năm 2014 đến năm 2016, và H.O tin rằng một số chương trình âm nhạc đã có sự thay đổi nhất định nhưng anh chàng vẫn muốn chia sẻ những hiểu biết mà mình đã tích góp được trong lần quảng bá cuối cùng.

H.O bắt đầu với "Simply K-pop". Chương trình này ghi hình và phát sóng vào thứ hai. Êkip chuẩn bị sẵn cho mỗi nhóm, mỗi nghệ sĩ một phòng chờ riêng biệt.

"The Show" ghi hình vào thứ ba. H.O nói rằng không có nhiều phòng chờ ở hậu trường. Các nghệ sĩ bắt buộc phải chia sẻ không gian chung với nhau. Tuy nhiên, việc chia sẻ này cũng phải theo giới tính. Ví dụ, hai nhóm nam thường chia nhau một phòng. 

Điểm này của "The Show" cũng giống với "Show Champion", chương trình âm nhạc vốn được ghi hình vào thứ tư hàng tuần.

Khi nói về sân khấu âm nhạc vào thứ năm - "M! Countdown", H.O cho biết những nghệ sĩ tiền bối, có tuổi nghề và độ nổi tiếng sẽ được sử dụng các phòng chờ riêng biệt nằm ở tầng hầm. Trong khi đó, các thần tượng tân binh sẽ tập trung trong một căn phòng tập thể và được chia thành nhiều khu riêng biệt. Thông thường, có khoảng 8 đến 9 nhóm nam và nữ cùng sử dụng chung không gian đó.

H.O

Sau chia sẻ khá chi tiết về "Music Bank" ở tuần trước, tuần này, H.O muốn bỏ qua chương trình này để nói về "Music Core": "Mọi người ạ, thật sự 'Music Core' chính là chân ái đó. Khi bạn bước vào phòng chờ ở 'Music Core', sẽ thấy ngay một chiếc giường nằm ở đó". Thành viên MADTOWN bất giác vỗ tay tán thưởng khi nhớ về chi tiết thú vị này.

"Trước tiên, 'Music Core' có những phòng chờ riêng biệt cho từng nghệ sĩ" H.O tiếp tục. "Trong phòng có một chiếc giường và một chiếc ghế sofa. Tuyệt vời hơn nữa là khi chương trình kết thúc, bạn sẽ được về nhà mà không cần phải ở lại, tập trung chào hỏi các thành viên trong tổ sản xuất..."

Cuối cùng, nam thần tượng chuyển sang "Inkigayo", nơi mà MADTOWN luôn được ở trong phòng chờ ở tầng một hoặc trên tầng cao nhất, tầng năm. H.O nói thêm, "Ở Inkigayo có một thứ rất tốt. Đó là bánh mì sandwich tại quán ăn tự phục vụ. Nhiều thần tượng đều cho rằng bánh mì sandwich ở đây là huyền thoại, chúng rất ngon đấy!".

Ngoài việc nói về công việc của các thần tượng, H.O cũng bật mí những trải nghiệm khi còn là một thực tập sinh của JYP Entertainment trong quá khứ.