Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

So sánh cân nặng của Baekhyun (EXO) với 'con heo', đàn em cùng nhà Lucas (WayV) bị chỉ trích nghiêm trọng

Một tranh cãi đã nổ ra giữa fan của Baekhyun (EXO) và Lucas (WayV) vì phát ngôn của nam hậu bối trong một chương trình mới đây của SuperM.

Mới đây, giữa fan của Baekhyun (EXO)Lucas (WayV) đã xảy ra một tranh cãi lớn, lý do bắt nguồn từ phát ngôn của Lucas trong khi cùng SuperM chơi trò chơi trong một show. Được biết BaekhyunLucas không những là những người anh em 'cùng nhà' SM Entertainment mà còn hoạt động chung trong nhóm nhạc SuperM. Do đó, câu chuyện liệu nam idol nhỏ tuổi hơn có đang quá thiếu tôn trọng với người anh, người hậu bối của mình hay không vẫn là điều khiến nhiều người phải tranh luận. 

Gần đây Baekhyun và Lucas cùng hoạt động chung trong đợt comeback mới nhất của SuperM.

Cụ thể trong tập phát sóng mới đây của show 'SuperM Midterm Exam', các thành viên SuperM đã có phần cùng nhau đoán một số thông tin cá nhân của Baekhyun. Khi tới phần cân nặng, Lucas đã thốt lên rằng cân nặng của Baekhyun 'như một con heo'

Lucas: 'Cân nặng: Như con heo'.

Vì khi đó các thành viên đang dựng các bìa hồ sơ lên để tránh 'nhìn bài nhau' nên Baekhyun đã không biết được ai là người vừa mới nói ra câu đó. Anh vẫn vui vẻ cười và lên tiếng: 'Yah, ai nói câu đó vậy?' 

Sau đó dường như Kai đã cố tình chuyển chủ đề, nhưng Baekhyun vẫn hỏi lại lần nữa: 'Ai là người đề cập tới 'con heo' thế?'.

Khi đó, Lucas không lên tiếng và chỉ cười rất thích thú. 

Ngay lập tức, phát ngôn này của Lucas đã gây nên tranh cãi lớn. Cộng đồng fan Baekhyun nói riêng và EXO-L nói chung cho rằng nam idol đã có hành vi không thể chấp nhận được. Họ cho rằng dù có là anh em thân thiết cách mấy thì cũng không nên lấy cân nặng người khác ra làm trò đùa, đặc biệt là còn ví như 'con heo'. 

 

Nhiều fan tức giận chỉ trích Lucas vì có hành vi miệt thị ngoại hình của Baekhyun khi ví von với 'con heo'. 

Tuy nhiên, phía fan của Lucas lại cho rằng tuy nam idol có phần hơi thất lễ nhưng đây cũng chỉ là đùa vui vì là anh em thân thiết cùng nhóm, cùng nhà. Họ cho rằng những người cố tình làm lớn chuyện, miệt thị ngược lại Lucas mới là đáng trách. Một số người khác cũng cho biết không khí trong show khi đó rất vui vẻ, không có ai lấy làm khó chịu gì với lời nói của thành viên WayV

Nhiều người khác lại bênh vực Lucas, cho rằng đây chỉ là trò đùa bình thường giữa những người bạn với nhau. 

Đối với những lời bênh vực này, fan Baekhyun lại càng tức giận hơn. Họ cho biết Baekhyun vốn là người luôn có sự 'ám ảnh' về cân nặng vì muốn giữ hình tượng trước công chúng. Nam idol nhiều lần áp dụng chế độ giảm cân khắc nghiệt, ăn uống khổ sở, thậm chí có khi vì thèm ăn mà chỉ nhai nhưng lại không dám nuốt, nhịn khát để cơ thể không bị tích nước v...v...

'Baekhyun có một lịch sử rất tồi tệ với những vấn đề liên quan đến giảm cân. Có ai lại đem những vấn đề mà bạn mình luôn cảm thấy bất an ra đùa hay không? Mà bạn ư? Họ chỉ mới làm việc với nhau trong khoảng 1 năm thôi. Baekhyun là tiền bối của cậu ta hơn là bạn bè đấy.'

 Baekhyun (EXO) từng tiết lộ với fan bữa ăn vào lúc 1 giờ chiều của mình. Theo đó, nam idol chỉ ăn đúng 1 củ khoai luộc, 1 trái táo và 1 cốc trà/cà phê. Thậm chí Baekhyun còn tự nói rằng anh không thể ăn hết củ khoai và số táo đó. 

Mỗi khi tới đợt comeback, Baekhyun luôn tuân thủ chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt đến nỗi fan đều cảm thấy xót xa. 

Trên thực tế, Baekhyun không hề thừa cân nhưng anh lại chỉ muốn giữ được dáng người hoàn hảo nhất trong mỗi lần comeback nên đã phải chịu khá nhiều áp lực. Do vậy, việc Lucas đùa rằng cân nặng của Baekhyun 'như con heo' là điều rất bất lịch sự, thậm chí đến Baekhyun cũng đã hỏi đi hỏi lại ai là người nói câu đó. 

Bạn nghĩ gì về phát ngôn của Lucas về cân nặng của Baekhyun? Theo bạn đây chỉ là trò đùa vui giữa anh em thân thiết hay là hành vi thiếu tôn trọng, miệt thị ngoại hình người khác như các fan đang tranh cãi?