Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

So sánh Beyonce tài năng hơn cả Michael Jackson, Jay Z tạo làn sóng tranh cãi mạnh mẽ!

Mới đây, phát ngôn của Jay Z về tài năng của Beyonce khiến netizen tranh luận mạnh mẽ.

Được xem là cặp vợ chồng đình đám nhất Hollywood, không quá khó hiểu khi Jay Z và Beyonce có thể tự hào về thành quả họ đạt được. Tuy nhiên, việc nam rapper so sánh tài năng của vợ mình hơn cả Michael Jackson đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi mạnh mẽ.

Beyonce

Cụ thể, Jay-Z đã góp mặt trong một cuộc trò chuyện cùng Alicia Keys và Rob Markman trên ứng sụng Spaces thuộc nền tảng Twitter. Tại đây, anh có dịp thảo luận cũng như chia sẻ cảm nhận về màn trình diễn nổi tiếng của Beyoncé ở lễ hội Coachella 2018. Jay-Z không ngại dành cho vợ những lời có cánh ngay cả khi biết rằng cô sẽ phản đối khi nghe được. Thậm chí, anh còn so sánh giọng ca “Halo” với “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson : “Bey sẽ giận tôi vì những lời này nhưng Michael Jackson chưa bao giờ trình diễn ở Coachella. Bey là một sự tiến hoá của Michael, bởi cô ấy đã dõi theo anh ấy từ khi chỉ mới 9 tuổi”.

Beyonce 

Tuy nhiên, câu nói trên của Jay Z đã gây tranh cãi mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng Beyonce là nữ nghệ sĩ tài năng, nhưng khó lòng sánh với danh tiếng của Michael Jackson: "Vợ của anh ta đúng là một huyền thoại. Nhưng thôi nào, Michael Jackson ở một đẳng cấp hoàn toàn khác rồi. Anh ấy đã làm được tất cả những điều ấy mà không cần đến sự hiện diện của mạng xã hội và các nền tảng nhạc số”. Nhiều ý kiến khác cũng đồng tình: “Jay-Z đang so sánh Beyoncé với Michael Jackson khi nói về Coachella. Nhưng Michael đã qua đời từ trước khi nhạc số được tạo ra”, “Michael Jackson chẳng bao giờ cần điều gì giống như Coachella trong suốt cuộc đời của anh ấy. Anh ấy có lượng khán giả gấp đôi bất cứ thứ gì Beyoncé từng có”.

Trên thực tế, Beyonce là một huyền thoại, nhưng Michael Jackson vẫn là biểu tượng văn hóa. Vì thế, sức ảnh hưởng của nữ nghệ sĩ vẫn có phần không bằng Ông hoàng nhạc Pop.

Từ Khóa:

Beyonce

Jay Z